Huyền Trang 9X nỗ lực hết mình trong kinh doanh với hàng trăm triệu mỗi tháng

23/06/2020 11:24

“Không có thành công nào trải đầy hoa hồng” hay “Sự thất bại của hôm nay chính là thành công của ngày mai” đây chính là những câu nói tự nhủ của Huyền Trang mỗi khi gặp thất bại trên con đường kinh doanh.

Bắt đầu với công việc kinh doanh khi còn khá trẻ, Huyền Trang cũng từng vấp ngã rất nhiều trên con đường kinh doanh. Nhưng không dừng lại ở đấy, “thất bại là mẹ thành công” Huyền Trang không ngừng cố gắng nỗ lực hết mình trên con đường kinh doanh của bản thân mình.

Bước chân vào kinh doanh cùng Wesy Cosmetics cô cũng từng chia sẻ: “Ban đầu tôi nghĩ việc kinh doanh là sẽ rất khó khăn vì con đường phía trước còn rất dài, mà tôi còn rất trẻ, cũng sợ mình không làm được.Nhưng có lẽ tôi đến với Wesy cũng là một cái duyên với kinh doanh của mình. Tôi nhận được những lời tư vấn nhiệt tình từ ban giám đốc và đồng hành cùng tôi là những người bạn, đội nhóm của tôi luôn sát cánh bên tôi. Tôi cố gắng từng ngày, công sức của tôi bỏ ra cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt đẹp. Doanh thu hàng tháng của tôi cũng đã được tăng lên rất nhiều so với trước kia. Nếu như trước kia vào Wesy doanh thu của tôi rất thấp thì tôi có thể tự tin mà nói doanh thu hàng tháng của tôi có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.”

So với trước kia, một cô bé chỉ biết bán hàng online mà giờ Huyền Trang đã có thể tự làm chủ và điều hành được đội nhóm của mình. So với công việc của mình, Huyền Trang cũng đã từng giúp được rất nhiều chị em phụ nữ có thu nhập thấp trong cuộc sống, giúp cho các chị em có thể làm chủ được tài chính và cuộc sống của chính bản thân mình.

Và điều tuyệt vời nhất đối với cô là mỗi khi nhìn khách hàng của chính mình sử dụng xong sản phẩm đều mang lại kết quả không ngờ, và cô luôn tự tin với chính sản phẩm mình bán ra, với chất lượng và cam kết 100% được lên men từ tự nhiên mà không có các chất cấm. Chính điều ý là điều tự hào của cô mỗi khi sản phẩm đến tận tay của khách hàng.

Để giờ đây, cô có thể tự tin mà thuyết phục từng khách hàng khó tính nhất, với kinh nghiệm của chính bản thân mình, cô có thể đem lại làn da trắng hồng rạng rỡ cho các khách hàng.

Giống như những lời chia sẻ của Huyền Trang, đến với thành công không hề dễ dàng, thành công sẽ luôn mỉm cười với bạn nếu bạn thực sự cố gắng. Cô dành toàn bộ thời gian của mình để có thể chăm chút từng sản phẩm được tung ra thị trường, từng khách hàng của bản thân và từng đại lí của mình. Để giờ đây, thành công mỉm cười với cô gái trẻ 9x này.

Với sự tự tin mang lại được công ăn việc làm cho những ai đam mê kinh doanh, Huyền Trang chia sẻ “Ở bất kì lứa tuổi nào thì bạn cũng có thể khởi nghiệp và bắt đầu, nên mọi thứ không sợ muộn, mà chỉ sợ bạn không thực sự cố gắng với tới đích đến. Đối với Trang không có sự thất bại, mà chỉ có sự bỏ cuộc là sự thất bại lớn nhất của mình.”

Bên cạnh đó, Huyền Trang còn chú trọng đưa đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao và luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất cho mọi chị em. Trong đó có sản phẩm của hãng mỹ phẩm Wesy Cosmetics là hãng mỹ phẩm chuyên về dưỡng trắng và tái tạo da đang được săn đón trong mùa hè này. Xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da body của khách hàng hiện nay nghiêng về yếu tố chất lượng tốt và tiện lợi, an toàn tránh mất thời gian và công sức. Kem Body Lotion là sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố đó và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đó là lý do mà cô trở thành Tổng đại lý trẻ tuổi của Wesy Cosmetics.

Đến thời điểm hiện tại cô gái trẻ 9x có thể tự tin làm chủ được cuộc sống cũng như kinh tế của bản thân mình. Với cái tâm bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúc cô gái trẻ của chúng ta luôn gặt hái được thành công của chính bản thân mình trong tương lai.

Minh Minh

Huyền Trang 9X nỗ lực hết mình trong kinh doanh với hàng trăm triệu mỗi tháng - Làng Sao