Huyền My đã từng suy sụp tinh thần nghiêm trọng với tin đồn thả thính thiếu gia

30/10/2018 10:08
Trước lùm xùm bị tố thả thính người yêu bạn thân, Á hậu đã thực sự suy sụp.

Khoảng vài ngày trước, Á hậu Huyền My bị tố "thả thính" người yêu bạn thân gây xôn xao dư luận. Chủ Facebook Thu Hoàng - cô gái đã tố Á hậu Huyền My đã phải sửa lại những status của mình vì phía Huyền My đã cho luạt sư đến làm việc.

Huyền My liên tục huỷ show vì suy sụp tinh thần sau tin đồn 'tha thính' thiếu gia

Huyền My bất ngờ bị bạn thân tố "thả thính" bạn trai của cô

Sau sự việc bị tố "dụ dỗ" người yêu của bạn thân, Huyền My đã gặp phải áp lực rất lớn từ nhiều phía. Cô đã hủy bỏ rất nhiều show diễn sự kiên, event. Đặc biệt, đứng trước thềm của cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 10 tới, ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My.

Trả lời về những tổn hại mà Á hậu Huyền My phải chịu sau khi bị tố cáo, người đại diện truyền thông của cô cho biết: “Không chỉ có lời tố cáo từ Facebook Thu Hoàng mà sau đó, Huyền My và mẹ của cô còn nhận được rất nhiều comment, inbox với lời lẽ vô văn hóa khiến cho gia đình cô bị tổn thương và suy sụp rất nhiều". Phía đại diện của Á hậu cũng chia sẻ thêm: "Bản thân Huyền My những ngày qua đã rất sốc, chỉ quanh quẩn ở nhà chứ không có tâm trạng đi đâu. Cũng có một vài show mời cô tham gia nhưng cô đã từ chối. Những show đã nhận lời trước đó cũng phải hủy vì Huyền My không muốn để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc".

Huyền My liên tục huỷ show vì suy sụp tinh thần sau tin đồn 'tha thính' thiếu gia

Huyền My liên tục huỷ show vì suy sụp tinh thần sau tin đồn 'tha thính' thiếu gia

Huyền My huỷ nhiều show vì suy sup tinh thần từ scandal

Huyền My chính đã thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Tin đồn này liệu có ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Huyền My cũng như kết quả cuôc thi? Trước vấn đề này, đại diện truyền thông của Á hậu khẳng định: "Với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới thì vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị, nên sau sự cố này, Huyền My chắc chắn sẽ tập trung thời gian và tâm sức để học tiếng Anh, catwalk và tập Gym để có những chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi”.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Khánh Linh

Huyền My đã từng suy sụp tinh thần nghiêm trọng với tin đồn thả thính thiếu gia - Làng sao