'Hương vị tình thân': Mạnh Trường vội 'quay xe' khi vợ ngoài đời ghen với Nam

13/08/2021 10:12
Còn không mau mà quay xe gấp! - đó là ý kiến của cư dân mạng khi chứng kiến dường như vợ của Mạnh Trường đang ghen với Nam trong Hương vị tình thân.

Còn không mau mà quay xe gấp!" - đó là ý kiến của cư dân mạng khi chứng kiến dường như vợ của Mạnh Trường đang ghen với Nam trong Hương vị tình thân.

Khi mà Hương vị tình thân đang phát sóng đều đặn trên sóng VTV, được khán giả nồng nhiệt yêu thích, dàn diễn viên bộ phim cũng dùng mạng xã hội để tương tác với khán giả. Trong đó nổi bật nhất là Mạnh Trường - chàng nam thần trong vai "Shark" Long giàu có, hài hước.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường vội 'quay xe' khi vợ ngoài đời ghen với Nam

Long trong Hương vị tình thân trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái

Lần đầu tiên thủ vai tổng tài, soái ca, Mạnh Trường không khỏi cảm thấy phấn khích, đặc biệt khi Long trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em. Chứng kiến được điều này, không biết vợ của Mạnh Trường ngoài đời có ghen hay không. Và đây là câu trả lời khi bà xã của anh cũng rất nhiệt tình trong việc trêu đùa, đem chuyện Long sắp cưới Nam ra để chọc ghẹo như: "Long ơi, anh có vợ sắp cưới rồi mà vẫn đi trêu gái dạo thế á!?", hay "Ôi em chỉ mong được gặp Shark Long 1 lần thôi!".

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường vội 'quay xe' khi vợ ngoài đời ghen với Nam

Màn tương tác mặn mòi của vợ chồng Mạnh Trường

Dường như thấy vợ có dấu hiệu "ghen", Mạnh Trường đã vội vã "quay xe" gấp, nói với vợ mình rằng: "Nếu em chưa có chồng thì mình làm quen được không?". Câu trả lời anh nhận được là: "Nếu anh chưa vợ thì điều đó là có thể!".

Ngoài đời, tổ ấm của Mạnh Trường rất được khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Nam diễn viên cũng là người rất yêu thương và thường xuyên bày tỏ tình cảm với vợ. Với bà xã Mạnh Trường, dường như cô cũng đã quen với việc ông xã đang ngày càng nổi tiếng và có nhiều fan nữ xung quanh.

Nguồn vietbao.vn

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường vội 'quay xe' khi vợ ngoài đời ghen với Nam - Làng Sao