Hot girl Trâm Anh làm mớitrang cá nhân sau thời gian mất tích

30/07/2019 04:14
Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, hot girl Trâm Anh bất ngờ cập nhật loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Ngày 30/7, sau khoảng thời gian dài "đóng băng Facebook", hot girl Trâm Anh liên tiếp đăng 2 tấm ảnh mới khiến dân mạng chú ý.

Khác với mọi khi, Trâm Anh chỉ lẳng lặng đăng ảnh và không ghi caption đính kèm. Lần này, hot girl Nóng cùng World Cup chọn những tấm ảnh chụp xa không rõ mặt.

Ở phần comment, nhiều người để lại bình luận khen vóc dáng của Trâm Anh có phần thon gọn hơn trước. Số đông tỏ ra vui mừng khi hot girl sinh năm 1995 đã trở lại và có không ít người vẫn tò mò không rõ thời gian qua cô làm gì, ở đâu.

Hot girl Trâm Anh 'làm mới' trang cá nhân sau thời gian 'mất tích'

Hot girl Trâm Anh 'làm mới' trang cá nhân sau thời gian 'mất tích'

Sau thời gian dài ở ẩn, Trâm Anh bất ngờ "làm mới" trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Ảnh chụp màn hình.

Ngày 23/7, sau hơn 3 tháng ở ẩn, trên Instagram cá nhân, Trâm Anh "tái xuất" bằng tấm ảnh chụp nghiêng kèm dòng chú thích bằng tiếng Anh: ""Don’t hate what you don’t understand.

Everything happens for a reason". (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó).

Trước đó, tháng 4/2019, Trâm Anh vướng phải ồn ào vì được cho là cô gái trong một clip nóng trên mạng. Từ đây, 8 tập phim sitcom Siêu quậy có sự tham gia của cô bị gỡ bỏ, thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

Theo đại diện nhà sản xuất, vì phim mang nội dung học đường, học sinh nên không thể có sự xuất hiện của diễn viên đang dính loạt tin đồn nhạy cảm.

Hot girl Trâm Anh 'làm mới' trang cá nhân sau thời gian 'mất tích'

Trước đó, ngày 23/7, Trâm Anh "tái xuất" bằng tấm ảnh trên Instagram với caption đầy ẩn ý "Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó". Ảnh: Instagram NV.

Tới đầu tháng 5, sự xuất hiện của Trâm Anh trong chương trình Quý ông đại chiến cũng bị cắtkhỏi sóng VTV. Toàn bộ hình của cô được thay bằng cách ghép những cảnh quay khác.

Trong thông cáo báo chí từ nhà sản xuất chương trình, Trâm Anh cũng không được nhắc đến.

Trâm Anh (Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) là hot girl thu hút sự chú ý khi góp mặt trongNóng cùng World Cup 2018.

Sau đó, 9X liên tục dính phải loạt thị phi như: bị nhóm hot girl Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ... "nghỉ chơi" vì kiêu, chảnh; bị "tố" lợi dụng streamer Pew Pew để nổi tiếng khi cả 2 cùng tham gia gameshow Mảnh ghép tình yêu.

Hot girl Trâm Anh lần đầu check-in mạng xã hội sau 3 tháng im lặng

Sau 3 tháng gần như "mất tích" khỏi mạng xã hội, story cá nhân của hot girl Trâm Anh xuất hiện tấm ảnh kèm caption đầy ẩn ý.

Trúc LyTrâm Anh làm mới trang cá nhân Trâm Anhhot girlhot girl Trâm AnhTrâm Anh trở lại

news.zing.vn

Hot girl Trâm Anh làm mớitrang cá nhân sau thời gian mất tích - Xã hội