Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khám phá đảo Reunion

11/09/2019 12:37
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khám phá đảo Reunion - thiên đường du lịch nước Pháp

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 giữa nhiều ngờ vực và tranh cãi, Phương Khánh đang dần thể hiện bản thân qua việc đóng góp bảo vệ môi trường thế giới. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng luôn gìn giữ hình ảnh đẹp, không scandal. Dẫu vậy, mới đây cô vẫn bị lôi vào câu chuyện tranh suất dự thi Miss Earth 2018 của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Mâu Thủy. Giữa những ồn ào liên quan, Phương Khánh đều giữ thái độ im lặng hoặc phản ứng khéo léo.

Hiện, người đẹp quê Bến Tre đang có chuyến trải nghiệm tại hòn đảo núi lửa Reunion - một địa danh du lịch nổi tiếng nước Pháp và thế giới.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khám phá đảo Reunion - thiên đường du lịch nước Pháp"Đảo Reunion đón chúng tôi bằng một ngày nắng đẹp. Chúng tôi có một buổi ăn sáng nhẹ nhàng tại khách sạn Mercure. 12h, những chiếc xe điện đã sẵng sàng đưa chúng tôi đi tham quan một vòng quanh đảo. Ngày chủ nhật ở đây không có nhiều nơi mở cửa. Chúng tôi may mắn tìm được một nhà hàng nhỏ trên đường đi đến thăm ngọn núi lửa La Piton de La Fournaise. Ông chủ nhà hàng là một người Pháp đáng mến mặc dù với vốn tiếng Pháp bặp bẹ nhưng tôi cũng trả lời được một ít. Ha ha. Trên đường đến với ngọn núi lửa, tôi thấy những tàn tích của cuộc phun trào cuối cùng. Tôi cùng mọi người không khỏi ngạc nhiên vì đây là lần đầu tôi được chiêm ngưỡng điều này. Tiếp tục hành trình, cả đoàn nhìn thấy cầu vồng và nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vì nó có một ý nghĩa tâm linh đặc biệt đối với tôi. Chúng tôi tiếp tục tham quan một số điểm du lịch và dừng lại tại Terasse de Niagara. Chúng tôi ghé những chồi nhỏ bán các loại bánh sữa đặc sản và tôi cũng tiện tay mua cho mình trái cây và ớt hủ.

Phương Khánh thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Le Roland GarrosĐặc biệt ở đây họ không có túi đựng mà chỉ cầm tay hoặc bỏ vào túi vải. Thiên nhiên ở đây hiền hoà và nó khiến cho con người sống chậm lại và hiểu về cuộc sống hơn. Bữa tối tại nhà hàng Le Roland Garros và ở đây có món cá fillet rất ngon. Đến vơi Reunion ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấu cuộc sống của mình hòa vào với thiên nhiên. Những điều mới sẽ đến với bạn. Ngày 1 tại Reunion" - Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chia sẻ trải nghiệm. Với những riview vô cùng sinh động và hấp dẫn của Phương Khánh, không ít dân mạng và fan tỏ ra hào hứng và muốn đến đây một lần trong đời. Xem thêm

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh khám phá đảo Reunion - Du Lịch