Hoa hậu Phạm Bích Thủy rạng rỡ tại chương trình Mừng Xuân Canh Tý

05/01/2020 08:36

Vừa qua, ngày 4/1, tại Nhà Quốc hội, đại diện cho những doanh nhân tiêu biểu của năm 2019, Hoa hậu Phạm Bích Thủy xuất hiện rạng ngời trong chương trình tất niên cuối năm, chào Xuân Canh Tý. 

anh-bia

Chương trình Mừng Xuân Canh Tý là một chương trình quy tụ nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc, cùng với sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính phủ, cũng là dịp hội ngộ thường niên của các cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì an sinh xã hội. Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nhân cùng nhìn lại chặng đường đã qua, báo cáo những thành tích đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó ban tổ chức cũng tri ân những cá nhân có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của tập thể và cùng đưa ra những định hướng mới cho năm 2020. 

anh-1

Buổi chiều cùng ngày, đoàn Doanh nhân đã có buổi lễ dâng hương viếng các Anh hung liệt sỹ, viếng cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp báo công trước khi vào tham quan Nhà Quốc hội.

anh2

Tham dự chương trình, Hoa hậu Phạm Bích Thủy tự hào và hãnh diện khi trở thành đại diện của đoàn doanh nhân tham dự sự kiện tổng kết vô cùng quan trọng và ý nghĩa với cộng đồng doanh nhân, giới công thương. Chia sẻ về cảm xúc trong khoảnh khắc đặc biệt, hoa hậu Phạm Bích Thủy cho biết: “Nhìn lại chặng đường một năm đã qua cùng những thành tựu đã đạt được bởi sự cố gắng và tận tâm của mình, đó chính là động lực để Phạm Bích Thủy tiếp bước cho những hành trình sắp tới. Một mùa Xuân mới đã tới, với cương vị mới, Bích Thủy mong muốn sẽ có thể đóng góp được nhiều hơn nữa, lan tỏa và sẻ chia nhiều hơn nữa, bên cạnh đó cũng mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn từ cộng đồng, xã hội cho những dự án thiện nguyện trong tương lai”. 

Một số hoạt động của Hoa hậu Phạm Bích Thủy cùng đoàn doanh nhân trong chương trình Mừng Xuân Canh Tý: 

anh3

anh4

anh-5

anh-6

anh-7

anh-8

Như Thảo

Hoa hậu Phạm Bích Thủy rạng rỡ tại chương trình Mừng Xuân Canh Tý - Làng Sao