Hoa Hậu Hà Kiêu anh viết tâm thư chia sẻ cùng Thủy Hương trong tâm bão dư luận

10/01/2019 04:06
Hà Kiều Anh bất ngờ gửi tâm thư cho đàn chị Thủy Hương khi "đệ nhất giai nhân Việt" đang ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đăng status gửi đến đàn chị Thủy Hương. Trong tâm tư, Hà Kiều Anh kể về những hồi ức đẹp của cả hai. Mở đầu tâm thư, Hà Kiều Anh dùng ba chữ "Tình chị em" để bắt đầu câu chuyện.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và cựu người mẫu Thủy Hương đã quen biết nhau hơn hai thập kỉ. Mối quan hệ này vẫn bền vững trong nhiều năm qua. Hoa hậu Việt Nam 1992 dành sự trân trọng và những lời khen tặng có cánh cho nhan sắc và phẩm chất của "đệ nhất giai nhân" một thời.

Hà Kiều Anh bất ngờ viết tâm thư gửi Thuỷ Hương giữa tâm bão

Hà Kiều Anh và Thuỷ Hương là chị em gắn bó suốt nhiều năm qua

Hà Kiều Anh viết: "Nhớ lại ngày đầu tiên mình gặp chị, chớp mắt đã hơn 20 năm. Lúc đó mình mới đậu hoa hậu và chị vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Khi đó mình chỉ là cô bé 16 tuổi ngây ngô dại khờ thì chị đã là người đàn bà xinh đẹp tuyệt trần. Vì chị học về sư phạm và từng là cô giáo nên giọng nói của chị rất thanh tao dịu dàng, mỗi lời văn đều nho nhã khiến người nghe mãi không biết chán. Từng ánh mắt, nụ cười của chị cái gì cũng đẹp và chị lại rất chân thành, không kiêu ngạo. Cái thủa bé con ấy mình vẫn còn non nớt nên chắc làm chị buồn lòng không ít... nhưng chị chưa bao giờ trách giận mình."

Hà Kiều Anh chia sẻ, trải qua nhiều sóng gió, cô và Thuỷ Hương đều tìm thấy người đàn ông của cuộc đời: "Đối với phụ nữ, mái ấm gia đình là quan trọng nhất và em thật sự vui mừng khi thấy chị đã tìm được anh, là tình yêu, nguồn động viên lớn của cuộc đời chị. Em luôn cầu mong chị có thật nhiều hạnh phúc, yêu thương vì em biết chị đã bỏ không ít công sức để vun trồng".

Hà Kiều Anh bất ngờ viết tâm thư gửi Thuỷ Hương giữa tâm bão

Hành động viết tâm thư cho Thuỷ Hương của Hà Kiều Anh nhận được nhiều lời khen từ công chúng

Đi kèm với dòng chia sẻ tâm thư này, Hà Kiều Anh còn đăng tải những bức ảnh chụp chung với Thủy Hương cùng các người đẹp một thời như chứng minh cho tình chị em bền chặt của cả hai.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

ngoisao.vn

Hoa Hậu Hà Kiêu anh viết tâm thư chia sẻ cùng Thủy Hương trong tâm bão dư luận - Làng sao