Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly trẻ ra 10 tuổi với những trang phục “hack tuổi”

20/05/2019 02:35

Có thể nói bà mẹ một con Kim Kelly đã lấy lại vóc dáng rất nhanh sau khi sinh đứa con đầu lòng, cùng việc tập luyện không ngừng nghỉ để sở hữu 3 vòng thon gọn. Cô tự tin diện những trang phục rất trẻ trung và “hack” tuổi, khiến ai nhìn vào cũng không nghĩ rằng cô đã ngoài 30 tuổi.

Khéo léo chọn lựa những trang phục “hack tuổi” cùng những phụ kiện hàng hiệu kết hợp rất tinh tế

Cô khéo léo chọn những trang phục và những gam màu nhẹ nhàng, trẻ trung và không kém phần nữ tính để tôn lên vóc dáng thon gọn và những phụ kiện mix match kèm theo cũng không kém phần tinh tế.

Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly sở hữu sự nghiệp và tài sản đáng mơ ước ở tuổi 30, giúp cô có cuộc sống khá an nhàn. Ngoài thời gian kinh doanh, vào cuối tuần cô hay hội họp cùng những bạn bè Doanh Nhân, cũng là những tay chơi xe Sài Gòn “khét tiếng” hoặc dành thời gian cho gia đình.

Cô thường xuyên gặp gỡ bạn bè và ăn uống ở những nơi xa hoa nhất Sài Gòn

Cuộc sống của bà mẹ trẻ sau sinh trải đầy màu hồng khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc và xa hoa. Tuy sinh ra trong gia đình công chức khá giả tại Sài Gòn nhưng cô không lấy đó làm điểm tựa để dựa dẫm mà luôn tìm cách để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình. Quý cô thành thị luôn biết cách để giúp mình tỏa sáng ở mọi nơi cô bước đến cùng thần thái “sang chảnh”

Thân thiết cùng Á Hậu Áo Dài 2019 Angela Ploy

Họi họp cùng bạn bè hội xe “khét tiếng” Sài Thành vào những ngày cuối tuần

Hoa Hậu luôn toát lên vẻ sang trọng quý phái

Nhưng không kém phần nữ tính và quyến rũ

Hoa Hậu vừa khai trương văn phòng 3 tầng tại trung tâm TPHCM đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong kinh doanh mỹ phẩm

Trúc Thanh

Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly trẻ ra 10 tuổi với những trang phục “hack tuổi” - Làng sao