Hậu ly hôn, Quỳnh Nga thú nhận: '10 năm chìm đắm trong yêu đương tôi thấy lãng phí'

11/06/2020 08:22
Quỳnh Nga - nàng tiểu tam hot nhất màn ảnh nhỏ đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân cũ.

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn từng có 4 năm sống chung một nhà. Tuy nhiên, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi ly hôn, Quỳnh Nga quay trở lại nghệ thuật với vai trò diễn viên. Cô nàng gây chú ý khi vào vai "tiểu tam" trong các bộ phim như "Về nhà đi con", "Sinh tử"...

 

Mới đây, Quỳnh Nga xuất hiện trong chương trình "Lời tự sự" và trải lòng về sự nghiệp cuộc sống của mình. Trong đó, cô đặc biệt trầm tư khi nhắc lại cuộc ly hôn với Doãn Tuấn.

 

Quỳnh Nga cho biết, thời điểm kết hôn, cô luôn thấy hạnh phúc với tổ ấm của mình. Do đó, cô thấy mình không cần phải chứng minh thêm điều gì trong công việc. Cô bỏ nhiều thứ và chỉ tập trung lo cho tổ ấm. Cô chỉ mải yêu mà không chú ý gì đến công việc và bạn bè xung quanh.

Hậu ly hôn, Quỳnh Nga thú nhận: '10 năm chìm đắm trong yêu đương tôi thấy lãng phí'

Quỳnh Nga từng từ bỏ nhiều thứ để lo cho tổ ấm của mình với Doãn Tuấn.

Bởi thế khi hôn nhân có trục trặc đã khiến Quỳnh Nga rối bời. Theo nữ diễn viên, cô có một hội anh chị em nghệ sĩ khá thân với nhau, đã có những buổi tâm sự thâu đêm. Cô từng khóc trong những lần đó khi nói về cuộc sống bấp bênh của mình.

"10 năm chìm đắm vào yêu đương tôi thấy lãng phí, vì tôi không biết cách vừa yêu, vừa làm mà chỉ mải yêu thôi. Giờ tôi không yêu nữa nên tập trung cho công việc, học tập, bạn bè. Ngày trước tôi rất mong manh, yếu đuối nhưng bây giờ tôi thấy mình bất cần, mạnh mẽ quá nên tôi càng phải tự lập, một mình. Đôi khi tôi thấy cũng vất vả nhưng không sao cả", Quỳnh Nga chia sẻ.

"Cá sấu chúa" dằn vặt và hối tiếc bởi tại sao mình bỏ phí đam mê tuổi trẻ suốt 10 năm qua để chìm đắm vào yêu đương, rồi kết cục nhận lại vẫn là cô đơn. Trải qua đổ vỡ, Quỳnh Nga có kinh nghiệm nhiều hơn, nếu như 10 năm trước cô không có bạn trai sẽ rất buồn, nhưng hiện tại cô cảm thấy không cần thiết.

Hậu ly hôn, Quỳnh Nga thú nhận: '10 năm chìm đắm trong yêu đương tôi thấy lãng phí'

Quỳnh Nga hối tiếc khi bỏ phí đam mê để chìm đắm vào yêu đương.

"Bây giờ, quan trọng nhất không phải là tìm cho mình một người nào đó ở bên cạnh, mà là cảm xúc của mình sẽ như thế nào nếu ở bên một ai đó. Mình có thực sự hạnh phúc không? Trước đây tôi rất mong manh, yếu đuối nhưng giờ, tôi thấy mình bất cần, mạnh mẽ quá nên càng phải tự lập, một mình", Quỳnh Nga tâm sự.

Nhắc đến Việt Anh - người tình tin đồn của mình, Quỳnh Nga khẳng định cả hai chỉ là bạn. Cô đã bất ngờ và sốc vì rõ ràng không phải sự thật. "Tôi hơi tủi thân vì thậm chí ngày Valentine tôi còn phải ăn cơm với bố mẹ. Một ngày nào đó, khi yêu tôi sẽ công khai. Trơng tương lai, nếu như duyên đến, tôi sẽ nhận", Cá sấu chúa" bộc bạch.

Hậu ly hôn, Quỳnh Nga thú nhận: '10 năm chìm đắm trong yêu đương tôi thấy lãng phí'

Nữ diễn viên khẳng định cô và Việt Anh chỉ là bạn.

Xem thêm Không gian căn hộ sang trọng của Quỳnh Nga đang sống sau khi ly hôn

ngoisao.vn

Hậu ly hôn, Quỳnh Nga thú nhận: '10 năm chìm đắm trong yêu đương tôi thấy lãng phí' - Hậu Trường