Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella

28/09/2018 09:26
'Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter, nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này' - hot mom Hằng Túi viết.

Câu chuyện về mẹ con hot girl Bella gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Khi Bella được đưa đến cơ sở ý tế để điều trị tâm thần, Hằng Túi đã đứng ra cưu mang và chăm sóc cho bé Peter. Nhiều người tỏ ra cảm phục trước tấm lòng của hot mom này, cũng không ít ý kiến cho rằng Hằng Túi nhân cơ hội đánh bóng tên tuổi để bán hàng online.

Cách đây ít giờ, "bà mẹ bốn con" đã có những đáp trả trên trang cá nhân của mình. Hằng Túi nhấn mạnh, nếu ai nghi ngờ thì cô sẵn sàng làm thủ tục để họ chăm sóc cho Peter.

Xem thêm : hotgirl salim

Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella

Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella“Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter, nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này. Mục đích của mình là cứu 2 mẹ con họ, còn bạn nào có tâm chăm sóc được Peter chu đáo mình cám ơn và mong bạn giúp mình nốt phần còn lại nhé. Có nhu cầu thực sự cứ liên hệ mình!” - Hằng Túi viết.

Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella

Bé Peter phổng phao trông thấy sau thời gian được Hằng Túi chăm sóc

Hot mom bốn con không quên đăng ảnh Peter phổng phao, hồng hào thấy rõ. Rất nhiều cư dân mạng đã dành những lời lẽ bênh vực cho hot mom Hà Nội, nhiều người hỏi thăm về tình hình sức khỏe của bé kèm lời khen cho sự chăm con khéo của gia đình Hằng Túi. Hành động của "bà mẹ bốn con" là rất đáng được trân trọng và cảm kích.

 Xem thêm:Không gian sang trọng bên trong căn hộ của hot mom Hằng Túi

TTXT

Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella - Đời Sống