Elly White Angel - 5 năm một chặng đường

25/09/2018 03:12

Hơn 5 năm có mặt trên thị trường, CÔNG TY TNHH TM-DV MỸ PHẨM TRẦN GIA với dòng sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu ELLY WHITE đã vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm và gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực cố gắng của TGĐ ĐẶNG HUYỀN TRÂN cùng đội ngũ nhân viên, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.

TGĐ – Đặng Huyền Trân cùng các NPP tới sự kiện

Trong niềm vui hân hoan của thời điểm cuối năm, CÔNG TY TNHH TM-DV MỸ PHẨM TRẦN GIA kết hợp với hơn 500 nhà phân phối trên cả nước đã tổ chức Chương trình hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề Elly White Angel - 5 năm một chặng đường. Sự kiện diễn ra tối ngày 20/09/2018 tại Trung tâm hội nghị Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh. Các tiết mục ca hát kết hợp vũ đoàn sôi động xuyên suốt đem đến không khí từng bừng, vui vẻ cho sự kiện.

Sân khấu chính sự kiện

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức của chương trình, công ty đã chào đón nồng nhiệt các đại biếu cấp cao trong và ngoài nước , đặc biệt có sự hiện diện của MR.LEE SEUNG HO CHỦ TỊCH HIỆP HỘI THÔNG TIN CÔNG NGHIỆP CHÂU Á ( A.I.P.A ) từ HÀN QUỐC sang tham dự. Hiển nhiên đây là dịp không thể tốt hơn để cảm ơn chân thành tới nhà phân phối, khách hàng đã tận tâm ủng hộ trong suốt thời gian qua và cầu thị lắng nghe đóng góp ý kiến để sản phẩm ngày một tốt hơn, chất lượng hơn.

Khách Quốc tế & Đại biểu tới tham dự chương trình

Cũng nhân dịp này, CÔNG TY TNHH TM-DV MỸ PHẨM TRẦN GIA đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các nhà phân phối, khách hàng Vip bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim. Trong không khí thân tình của buổi tiệc chiêu đãi, chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả quan khách tham dự. Tất cả làm nên sự kiện tri ân chân tình, tràn đầy tiếng cười. Thêm một lần nữa, mỹ phẩm ELLY WHITE chân thành cảm ơn sự nhiệt thành của quý khách hàng và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác để đưa thương hiệu công ty lan rộng trên thị trường.

Bà Đặng Huyền Trân & Ông Trân Vũ Hải trao bằng khen và cúp cho NPP

CÔNG TY TNHH TM-DV MỸ PHẨM TRẦN GIA và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, và khu vực đang cung cấp các Các dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo,phù hợp với khí hậu nóng ẩm cùng sở thích của chị em phụ nữ Việt. Từ đó trở thành niềm tin cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Tự hào là đơn vị mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định, và giá thành hợp lý. Đã kí kết hợp đồng với Hàn Quốc, học hỏi ở các buổi dự thảo mang tầm cỡ quốc tế như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc …

Ông Lee Seung Ho – Chủ tịch AIPA chia sẽ tại sự kiện

Và mang nhiều thành tựu đáng nói. Vì vậy chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí, chất lượng tạo nên thương hiệu. Khẳng định chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm khắc nghiệt.

Thành Đô

Elly White Angel - 5 năm một chặng đường - Làm đẹp