Động thái mới nhất của Miley Cyrusa sau chia tay Liam Hemsworth

12/08/2019 09:32
Cựu ngôi sao Disney đã chia sẻ dòng tâm sự dài trên trang cá nhân, ẩn ý chuyện cô chia tay Liam Hemsworth là một quy luật của sự phát triển, không ai ngăn cản được.

Cựu ngôi sao Disney đã chia sẻ dòng tâm sự dài trên trang cá nhân, ẩn ý chuyện cô chia tay Liam Hemsworth là một quy luật của sự phát triển, không ai ngăn cản được.

Hôm 11/8, truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức chia tay sau gần một năm kết hôn. Thông tin này được quản lý của giọng ca Wrecking Ball xác nhận trên tờ People.

Người này cho hay: "Không ngừng phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó lại trở về tình trạng độc thân, họ đã quyết định rằng đây là điều tốt nhất khi cả 2 đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp. Họ vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc đàn thú cưng dù đã chia tay. Xin mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư này".

Động thái mới nhất của Miley Cyrusa sau chia tay Liam Hemsworth

Miley Cyrus đã viết một dòng tâm sự dài sau khi đường ai nấy đi với Liam Hemsworth.

Cách đây ít giờ, trên Instagram, Cyrus đã đăng tải hình ảnh đứng trước một ngọn núi xanh ngắt. Cô chia sẻ dài: "Đừng cố gắng chiến đấu với sự phát triển, bởi bạn sẽ không bao giờ chiến thắng. Giống như cách tôi đang đứng đây, trên đỉnh một ngọn núi, nơi từng nằm sâu dưới nước và len lỏi tới cả châu Phi".

"Ngọn núi Dolomites (Italy) này không được hình thành chỉ sau một đêm, mà phải qua hàng triệu năm, vẻ đẹp tráng lệ của nó mới sừng sững như ngày hôm nay. Bố tôi luôn nói rằng thiên nhiên không bao giờ vội vã nhưng nó luôn luôn đúng giờ. Chúng lấp đầy trái tim tôi với sự yên bình, hy vọng. Và tôi biết điều đó là sự thật".

Động thái mới nhất của Miley Cyrusa sau chia tay Liam Hemsworth

Nhiều người từng hy vọng sau những tổn thương và trưởng thành, Miley Cyrus sẽ mãi sống hạnh phúc bên Liam Hemsworth nhưng điều đó không xảy ra ở hiện tại.

Dưới phần bình luận, dân mạng suy luận cựu ngôi sao Disney đang trấn an các fan rằng mọi chuyện giữa cô và Hemsworth có thay đổi cũng là quy luật tất yếu của tự nhiên, mọi người nên chấp nhận điều đó.

Đa số khán giả đều tôn trọng quyết định đường ai nấy đi lần nữa của Cyrus và Hemsworth. Nhưng vẫn không ít người tiếc nuối cho chuyện tình từng đẹp nhất nhì Holllywood của đôi uyên ương.

Thông tin bộ đôi rạn nứt lan truyền từ nhiều tháng qua. Hồi cuối tháng 3, trong buổi diễn tại Đan Mạch, Cyrus đã than thở với khán giả: "Tôi quá mệt mỏi với đàn ông rồi. Họ đang cố gắng thay đổi tôi". Sau đó, cô còn hét lên giữa màn trình diễn Wrecking Ball: "Kết thúc rồi. Tôi cần một người đàn ông đích thực".

Liam Hemsworth - Miley Cyrus hạnh phúc tại thảm đỏ Met Gala 2019 Liam Hemsworth và Miley Cyrus trước khi ly hôn từng có thời gian bên nhau rất mặn nồng. Cả hai xuất hiện hạnh phúc tại thảm đỏ của Met Gala năm 2019.

Quốc Minh

Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tayca sĩ Miley CyrusLiam Hemsworthcựu ngôi sao Disney

news.zing.vn

Động thái mới nhất của Miley Cyrusa sau chia tay Liam Hemsworth - Hậu trường