Đây là lý do Kosxu Workshop 2018 thành công đến thế!

25/09/2018 02:19

Kosxu Workshop 2018 là dự án đào tạo & chia sẻ mọi kĩ năng về skincare cho toàn hệ thống để tất cả mọi người có thêm kiến thức dưới cái tên "chuyên gia sắc đẹp".

h1

Bà Phạm Thị Thu Hương và Ông Việt Sơn – GĐ và Phó GĐ Kosxu tại Việt Nam

Ngày 23/9 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Kosxu đã tổ chức buổi workshop 2018 diễn ra trong không khí thân tình và sẻ chia tại khách sạn JW Marriott Hà Nội (số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm Hà Nội).

h2

h3

h4Rất đông khách mời tham dự sự kiện lần này

Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo dàn khách mời tham dự: Bà Phạm Thị Thu Hương - GĐ Kosxu tại Việt Nam, Ông Nguyễn Việt Sơn - PGĐ Kosxu tại Việt Nam, Ca sĩ - Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh, Diễn viên Đình Tú - Nam chính phim “Ghét thì yêu thôi”, Diễn viên Hương Giang, DV - MC Hồng Anh, DV - Á khôi sinh viên Việt Nam Ngô Mai Phương, DV - Á khôi 1 Hoa khôi Người mẫu ảnh HN 2016 Nguyễn Thuỳ Dương, DV - Người mẫu Dũng Dino, DV - Người mẫu Nguyễn Bá Vinh, Bác sĩ Phương Thảo, Ca sĩ Thiên Hà cùng toàn hệ thống Kosxu tại Việt Nam và khách hàng thân thiết.

h5

Ban tổ chức gửi đến khách mời những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn

Ở Việt Nam thì workshop được biết đến là một (hoặc một chuỗi) buổi trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó. Tùy theo chủ đề hướng đến mà mỗi buổi workshop sẽ mời các diễn giả phù hợp đến để trao đổi với khách tham gia.

h6

Phần talkshow giao lưu  về cách chăm sóc da khỏe đẹp theo thời gian của các khách mời: Bà Phạm Thị Thu Hương - GĐ Kosxu tại Việt Nam, ca sĩ Trần Ngọc Ánh, Diễn viên Hương Giang, Diễn viên nam phim Cả một đời ân oán, diễn viên – MC Hồng Anh

Hiện nay, workshop ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những buổi workshop cho bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí, làm đẹp… Mỗi khi xuất hiện một vấn đề nổi bật, đều có các workshop  được mở ra để chuyên gia cùng bàn bạc, trao đổi với những người tham gia.

h7

Bà Phạm Thị Thu Hương – GĐ Kosxu tại Việt Nam và các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại Malaysia giao lưu trước ngày lên đường dự thi.

“Kosxu workshop 2018" là dự án nhằm đem đến những kiến thức và kỹ năng chăm sóc da cơ bản cũng như chuyên sâu đối với các bạn trong hệ thống công ty nhằm góp phần giúp bổ sung đầy đủ kiến thức cho đội ngủ để có thể chăm sóc khách hàng tốt và hiệu quả hơn.

h8

Buổi workshop với sự chia sẻ của bác sĩ da liễu Phương Thảo về các vấn đề liên quan đến da, sắc đẹp

Ngoài các bạn trong hệ thống, sự kiện của Kosxu cũng thu hút sự tham gia của quý khách hàng, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của Kosxu .Với mong muốn có thể gắn kết gần hơn giữa đội ngũ nhân viên công ty với khách hàng, hiểu và lắng nghe nhiều hơn những thắc mắc cũng như những trở ngại trong việc chăm sóc da giúp cho chị em phụ nữ luôn thật đẹp ở mọi lúc mọi nơi, tự tin với làn da "không tuổi”.

h9

Khách hàng cũng đã có những câu hỏi gửi đến chuyên gia

Sau buổi workshop, Kosxu hi vọng là tất cả các bạn trong hệ thống bổ sung nhiều hơn kiến thức nền để có thể tư vấn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.Với phương châm ngày càng chuyên nghiệp hoá, đẩy mạnh phát triển đột phá với nền tảng vững vàng để có thể bùng nổ lớn mạnh trong thị trường online “là mạng nhưng kỹ năng là thật”.

h10

Phần chơi trò chơi với những câu hỏi thú vị kèm những phần quà giá trị đến từ mỹ phẩm Kosxu

Không chỉ dừng lại ở buổi workshop này, Kosxu hi vọng những dự án tiếp theo sẽ đào tạo sâu hơn những kiến thức chuyên môn vững vàng cho toàn hệ thống để có thể tiếp cận nhiều hơn nữa những khách hàng ở từng mọi lứa tuổi, những buổi giao lưu với nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng để các bạn trong hệ thông luôn tự tin về chính bản thân và có thể làm hành trang phát trong công việc và cuộc sống.

h11

h12

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc khuấy động chương trình

Ngoài ra, Kosxu cũng có mong muốn làm sao để các thành viên trong hệ thống luôn cố gắng phấn đấu áp dụng nhiều kĩ năng để có thể đạt được nhiều thành công lớn, nắm bắt cơ hội trở thành đại diện của Kosxu tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

h13

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Nếu một doanh nghiệp biết tận dụng workshop, xem workshop như một chiến lược marketing thì sẽ tạo uy tín và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều. Và Kosxu đã làm được điều đó!

Tiến Huy

Đây là lý do Kosxu Workshop 2018 thành công đến thế! - Xã hội