Cường Đô La phản ứng gắt khi Đàm Thu Trang bị nói lấy anh vì tiền

07/09/2019 08:55
Sau khi "về chung nhà" với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn nhân. Ngay sau đó, "thiếu gia phố núi" cũng chụp lại màn hình lại bài phỏng vấn mới nhất của vợ, kèm chú thích: "...Toàn nói xấu chồng thôi".Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ bài phỏng vấn mới nhất của bà xã Đàm Thu Trang.

Sau khi "về chung nhà" với Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn nhân. Ngay sau đó, "thiếu gia phố núi" cũng chụp lại màn hình lại bài phỏng vấn mới nhất của vợ, kèm chú thích: "...Toàn nói xấu chồng thôi".

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ bài phỏng vấn mới nhất của bà xã Đàm Thu Trang.

Bên cạnh những người ngưỡng mộ cuộc hôn nhân này, cũng có ý kiến cho rằng chân dài Đàm Thu Trang lấy Cường Đô La vì tiền. Người này viết: "Không có tiền thì thương vào...". Ngay bên dưới bình luận này, Cường Đô La đáp trả gắt: "Cút". Anh cũng yêu cầu tài khoản mạng này ngừng bình luận trên trang cá nhân của mình.

Doanh nhân phố núi đáp lại bình luận cho rằng Đàm Thu Trang lấy anh vì tiền.

Khép lại mối tình với Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi, Cường Đô La đến với Đàm Thu Trang. Ngay từ khi công khai hẹn hò, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được chú ý. Tuy nhiên, vượt qua những tin đồn thất thiệt, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân cách đây không lâu. Sau đám cưới, cả hai đang tận hưởng cuộc sống rất hạnh phúc. Nhiều người cũng ngưỡng mộ tình cảm mà Đàm Thu Trang dành cho con riêng của chồng là bé Subeo.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La bên bà xãVideo dàn siêu xe trong đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang Xem thêm

 

Cường Đô La phản ứng gắt khi Đàm Thu Trang bị nói lấy anh vì tiền - Tuổi Trẻ