Cường Đô La hé lộ đặc điểm của con gái Suchin giống bà nội quyền lực

29/11/2021 01:32
Dân mạng cũng có nhiều bình luận dí dỏm về hình ảnh của Suchin, cho rằng phảng phất hình bóng bà nội.

 Dân mạng cũng có nhiều bình luận dí dỏm về hình ảnh của Suchin, cho rằng "phảng phất" hình bóng bà nội.Mới đây, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con gái Suchin. Nam doanh nhân hài hước bảo: "Lại là một chiếc doanh nhân bận rộn giống bà nội đây rồi, mở mắt ra là alo công việc cả ngày". Một người bạn trêu đùa Cường Đô La: "Liệu có mê siêu xe giống ba nữa không?". Nam doanh nhân chia sẻ: "Chắc chỉ mê việc giống bà nội thôi".

Cường Đô La hé lộ đặc điểm của con gái Suchin giống bà nội quyền lực

Trước đây, khi một người nhận xét Suchin ngày càng giống bà nội, Đàm Thu Trang liền đáp: "Dạ. Mẹ cháu biết thân biết phận lâu lắm rồi cô ah". Còn Cường Đô La thì nhận rằng: "Công của papa mang nặng đẻ đau đấy", bà mẹ bỉm sữa liền đáp: "Vâng. Của ba hết".

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La hé lộ đặc điểm của con gái Suchin giống bà nội quyền lực

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Cường Đô La hé lộ đặc điểm của con gái Suchin giống bà nội quyền lực - Làng Sao