Cuộc sống của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay giờ ra sao?

20/12/2018 04:01
Sau khi rút lui khỏi chương trình 'Hỏi xoáy đáp xoay', 'giáo sư' Cù Trọng Xoay - Tiến Dũng đảm nhận vai trò người viết kịch bản cho một số chương trình.

"Giáo sư" Cù Trọng Xoay là tên gọi mà Đinh Tiến Dũng được mọi người nhớ đến sau khi tham gia chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay". Đang ở thời kỳ đỉnh cao thì "Giáo sư Xoay" bất ngờ tuyên bố rút lui. Sau đó, anh lui vào hậu trường và thỉnh thoảng đảm nhận vai trò người viết kịch bản chứ không tham gia diễn xuất như trước nữa. Tuy vậy, anh cũng khá kén chọn trong việc nhận lời chấp bút cho các chương trình. Theo chia sẻ của Đinh Tiến Dũng, mỗi năm ảnh chỉ viết khoảng 5 kịch bản: "Để nhận lời làm kịch bản cho 1 chương trình, tôi thường cân nhắc 3 tiêu chí: Thứ nhất là tôi có thể viết được kịch bản đó hay không, thứ hai là giá cả bên nhà sản xuất đưa ra có phù hợp hay không và thứ 3 là chương trình đó có nhiều nghệ sĩ mà mình đã quen thuộc hay không".

 Xem thêm : tin tức hau truong sao viet

Cuộc sống của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay giờ ra sao?

"Giáo sư" Cù Trọng Xoay xuất hiện trong buổi họp báo vào tháng 11

Năm 2015, "Cù Trọng Xoay" kết hôn cùng MC Hồng Nga. Vào tháng 11/2016, sự xuất hiện bất ngờ của anh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình "Xuân phát tài 7" khiến nhiều người không khỏi tò mò.

"Giáo sư Xoay" cho biết, hiện tại anh vẫn đang công tác tại tập đoàn FPT. Còn về cuộc sống hôn nhân, "Giáo sư Xoay" thừa nhận, anh đang có cuộc sống khá giản dị và hạnh phúc bên vợ và con trai đầu lòng. Cuộc sống của anh cũng đơn giản như bao ông bố khác, sáng dậy đưa con đi học rồi đến công ty. Chiều về lại đón con, nghỉ ngơi bên gia đình và sáng hôm sau lại bắt đầu như vậy!

Cuộc sống của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay giờ ra sao?

"Giáo sư Xoay" và bà xã Hồng Nga

Cuộc sống của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay giờ ra sao?

Gia đình nghệ sĩ Đinh Tiến Dũng

>>  Xem thêm Giáo sư Xoay được gái đẹp vây quanh

Thanh Lam

Cuộc sống của 'giáo sư' Cù Trọng Xoay giờ ra sao? - Hậu trường