Cùng làm dâu hoàng tộc, Meghan lại 'nhắm mắt' làm điều này nên ngày càng bị ghét bỏ, trái ngược với Kate

11/09/2019 12:58
Từ khi về làm dâu Hoàng gia, Công nương Meghan nhận về vô số bình luận trái chiều từ dư luận xoay quanh rất nhiều vấn đề, đặc biệt là chuyện ăn mặc.

Kể từ khi về làm vợ Hoàng tử Harry, Meghan Markle được cho là nàng lọ lem thời hiện đại khi cuộc đời cô trước đây cũng lắm thăng trầm, đặc biệt là cuộc hôn nhân không trọn với người chồng trước nay lấy được Hoàng tử giống như một bước lên tiên. Trước đây, với sự nghiệp diễn xuất cũng khá ấn tượng đã giúp Meghan chiếm nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Giờ về làm dâu hoàng tộc, nữ diễn viên sinh năm 1981 càng nhận được nhiều sự chú ý.

Thế nhưng sau đám cưới cổ tích với Hoàng tử Harry, Meghan Markle dần không còn được yêu mến như trước. Rất nhiều người tỏ ra không hài lòng và cho rằng Công nương xứ Sussex là người khoa trương, chỉ thích khoe mẽ và có phần không trung thực. Cô liên tục bị so sánh với chị dâu Kate Middleton về lối sống, cách ứng xử và đặc biệt gu thời trang. Không ít ý kiến cho rằng Meghan cố tình "chặt chém" chị dâu khi chưng diện trang phục đắt tiền hơn, lộng lẫy hơn và đôi khi cũng diện lại đồ cũ giống chị dâu như một cách để chiếm cảm tình của người dân.

Mới đây Hoàng gia Anh vừa công bố bức ảnh trong lễ rửa tội của Hoàng tử Archie. Trong số đó có bức ảnh chụp đại gia đình Hoàng gia và ảnh chụp gia đình Hoàng tử Harry. Như thường lệ loạt ảnh lần này lại thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hoàng tử Harry, Công nương Megan và bé Archie ngồi ở chính giữa bức ảnh. Ngoài ra còn có bà Camellia, Thái tử Charles, Doria Ragland (mẹ của Công nương Meghan), Lady Jane Fellowes và Lady Sarah McCorquodale (chị gái Công nương Diana), và vợ chồng Hoàng tử William.

Trong bộ ảnh này, Công nương Meghan diện mẫu váy màu trắng đơn giản của nhà mốt Dior, còn Công nương Kate diện mẫu váy màu hồng thắt nơ. Nhiều người đã tinh ý nhận ra mẫu váy của Công nương Kate là trang phục cũ từng được cô diện trước đó; còn trang phục của Công nương Meghan lại là thiết kế đặt hàng riêng của nhà mốt Dior.

Công nương Kate diện mẫu váy của Stella McCartney, thiết kế này từng được cô diện trước đó tại lễ giáng sinh vào cuối năm 2018.

Vào năm 2011, Công nương Kate cũng từng diện thiết kế này tuy nhiên có chất vải khác. Thay vì chất vải bóng ban đầu, cô đã may thêm 1 thiết kế với chất vải mềm mại hơn.

Còn Công nương Meghan diện mẫu váy thiết kế riêng của Dior.

Như vậy là sau thời gian bị chỉ trích vì thích chơi nổi, tiêu xài hoang phí thì Công nương Meghan lại tiếp tục chi tiền sắm sửa hàng hiệu, trong khi chị dâu Kate lại giản dị diện lại đồ cũ.

Bên cạnh đó, dễ thấy mẫu váy mà Công nương Meghan đã diện cũng hao hao thiết kế mà bà Camilla chọn mặc. Như vậy là chỉ trong 1 bức ảnh, Công nương Meghan và để lộ bản tính tiêu hoang khi so với vẻ giản dị của chị dâu Kate, lại vừa chẳng may "đụng hàng" ngay với bà Camilla. Điều này đã khiến nhiều người vừa nổi giận với tính hoang phí của cô lại vừa hả hê với màn "đụng váy" đặc biệt.

Mẫu váy của Công nương Meghan hao hao váy của bà Camilla. Xem thêm

 

Cùng làm dâu hoàng tộc, Meghan lại 'nhắm mắt' làm điều này nên ngày càng bị ghét bỏ, trái ngược với Kate - Thời Trang