Con trai Hoài Linh chia sẻ đầy xúc động giữa lúc bố bị chỉ trích vì tiền từ thiện

03/06/2021 07:18
Con trai ruột NS Hoài Linh thể hiện sự tự hào về gia đình giữa lúc bố gặp sóng gió cực căng.

Giữa lúc NS Hoài Linh vướng lùm xùm vụ kêu gọi 13,7 tỷ đồng, con trai nam danh hài liên tục có động thái ẩn ý đầy bức xúc. Mới đây, Thành Vinh bất ngờ đăng bức ảnh ngày bé để hưởng ứng Quốc tế Thiếu nhi. Anh chia sẻ đầy xúc động: "Luôn tự hào được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tràn đầy yêu thương". Chỉ với câu nói này, Thành Vinh đã thể hiện sự hãnh diện về NS Hoài Linh.

Trong khi những lùm xùm về việc chậm trễ số tiền từ thiện hơn 13 tỷ của Hoài Linh chưa giải quyết thì con trai nam nghệ sĩ liên tiếp có những động thái lạ trên mạng xã hội. Mới đây anh chia sẻ: "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn đành thôi không về. Facebook mình chỉ dành cho những người văn minh và trí thức. Không dành cho những người bình luận vô văn hoá và thiếu ý thức".

Con trai Hoài Linh chia sẻ đầy xúc động giữa lúc bố bị chỉ trích vì tiền từ thiện

Anh còn đăng tải khoảnh khắc ngồi ở buồng lái của máy bay, đang chuẩn bị cho một chuyến đi mới. Cách đây không lâu, con trai Hoài Linh còn thay ảnh đại diện và đăng tải dòng trạng thái: "Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất, nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

Trước đó, khi con trai Hoài Linh là Thành Vinh đăng bài động viên bố thì có người vào tố NS Hoài Linh lừa đảo dưới bài đăng: "Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con".

Thành Vinh lập tức lên tiếng đáp trả: "Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả". Đoạn bình luận này đã diễn ra từ 1 tuần trước nhưng nay mới gây chú ý đến dân mạng. Đặc biệt khi một netizen chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh, Thành Vinh cũng dứt khoát: "Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút...".

Clip Hoài Linh với ngoại hình tiều tụy vẫn tự tay nhổ cỏ trồng cây bỗng hot trở lại

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Con trai Hoài Linh chia sẻ đầy xúc động giữa lúc bố bị chỉ trích vì tiền từ thiện - Hậu Trường