Con gái Choi Jin Sil tự tổ chức đám cưới ở tuổi 17

11/06/2019 09:33
Choi Joon Hee thông báo đã tự tổ chức hôn lễ với bạn trai. Đây là người đã ở bên giúp đỡ cô bé chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống.

Ngày 9/6, trên trang Instagram của mình, Choi Joon Hee chia sẻ một bức ảnh cưới ảnh phúc với lời tuyên bố: "Không có gì đáng quý hơn tình yêu". Ngoài ra, dưới phần bình luận, con gái của nữ diễn viên Choi Jin Sil cũng cho biết đây là đám cưới mà cô tự tổ chức với bạn trai.

Con gái Choi Jin Sil tự tổ chức đám cưới ở tuổi 17

Con gái của cố nữ diễn viên Choi Jin Sil lại gây xôn xao khi kết hôn ở tuổi 17.

Choi Joon Hee sinh năm 2003, ở Hàn Quốc cô mới bước sang tuổi 17. Cô có tính cách nổi loạn và từng phải xin lỗi vì đã đánh bạn đến mức nhập viện, phải nghỉ học. Nhưng sau đó cô nói dối để đổ tội cho người khác.

Tháng 2, Choi Joon Hee đăng một đoạn video chia sẻ cô phải nhập viện vì mắc căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống (SLE). Bệnh tật khiến Choi Joon Hee mất kiểm soát cân nặng, tăng cân nhanh chóng. Sau quá trình điều trị, con gái của Choi Jin Sil đã tăng 10 kg. Ngoại hình thay đổi khiến Choi Joon Hee gặp áp lực. Cô bị rụng tóc rất nhiều do ảnh hưởng từ thuốc.

Trong quá trình chống chọi với bệnh tật, Choi Joon Hee nhận được sự quan tâm và ủng hộ của bạn trai, nhờ vậy mà tinh thần lạc quan hơn. Choi Joon Hee cũng thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội.

news.zing.vn

Con gái Choi Jin Sil tự tổ chức đám cưới ở tuổi 17 - Làng sao