Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên

10/07/2019 09:12
Mạng xã hội Trung Quốc đưa tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên quyết định kết hôn sau 20 năm làm bạn.

Ngày 10/7, trang Sina đưa tin mạng xã hội liên tục đồn đoán Cổ Thiên Lạc chuẩn bị kết hôn vào cuối năm. Nhà gái cũng là nghệ sĩ, từng nhiều lần hợp tác với anh, cả hai là bạn lâu năm. Theo nguồn tin, cư dân mạng cho rằng người này chính là nữ diễn viên Tuyên Huyên.

Trước đó, có nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ gần gũi của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên. Khi nữ diễn viên diễn kịch, Cổ Thiên Lạc đã gửi hoa tới chúc mừng. Khi cùng tham gia tuyên truyền bộ phim Tầm Tần ký, họ cũng có nhiều cử chỉ thân mật trong hậu trường.

Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên

Hình ảnh thân mật của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong bữa tiệc của đoàn phim Tầm Tần ký.

Báo chíHong Kong cũng đưa tin Cổ Thiên Lạc mới đây mua du thuyền sang trọng trị giá tới

6,5 triệu USD

để dành tặng cho mẹ. Nhưng anh cũng có ý định sử dụng cho việc kết hôn sắp tới.

Tuy nhiên, khi truyền thông Singapore liên hệ với công ty Cổ Thiên Lạc để xác minh, đại diện của nam diễn viên trả lời: "Đương nhiên không phải".

Đại diện này khẳng định thông tin nào cũng có thể đồn đại trên mạng xã hội. Từ năm 2018, Tuyên Huyên đã trở thành nghệ sĩ thuộc công ty của Cổ Thiên Lạc. Do đó, việc anh gửi hoa chúc cô thành công là điều dễ hiểu.

Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên

Cặp sao cùng tuổi là bạn trong nhiều năm vì vậy người hâm mộ mong họ thành đôi như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc là bạn bè suốt 20 năm. Họ nổi tiếng cùng thời và là những nghệ sĩ được yêu mến bậc nhất tại Hong Kong. Cả hai từng hợp tác với nhau trong Thiên địa nam nhi, Chú chó thông minh, Hồ Sơ Trinh Sát 4, Mỹ vị thiên vương, Hiện trường phạm tội.

Cổ Thiên Lạc mua du thuyền

6,5 triệu USD

để chiều lòng mẹ

Nam diễn viên chi hơn

6,5 triệu USD

mua một du thuyền hạng sang. Truyền thông đưa tin Cổ Thiên Lạc muốn mua du thuyền để mẹ có thể ngắm pháo hoa từ vịnh Victoria của Hong Kong.

Thủy Linh

Cổ Thiên Lạc kết hôn cùng Tuyên Huyên Cổ Thiên LạcTuyên HuyênCổ Thiên Lạc kết hônTầm Tần kýCỗ máy thời giansao TVBsao Hong Kong

news.zing.vn

Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên - Làng sao