Choáng ngợp với dàn roadshow siêu ngầu chạy quanh thủ đô Hà Nội của CEO Hot mom- Nguyễn Hải Yến

07/12/2021 05:22

Dưới tiết trời se se lạnh của mùa đông miền Bắc, dàn roadshow với gam màu nóng được dẫn đoàn bởi các quý cô áo cam đã lan toả thông điệp về sức khỏe và làm bừng tỉnh khắp phố phường Hà Nội.

(Hình ảnh ba quý cô váy cam dẫn đoàn roadshow)

“Cơn lốc màu cam” vô cùng thu hút sự chú ý của người đi đường, khung cảnh khi đó chẳng khác nào một “lễ hội đường phố” thứ thiệt. Được biết, đây là một trong số chuỗi chương trình roadshow nhân dịp sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm mới Evatop do CEO Nguyễn Hải Yến – Lãnh đạo cấp cao của thương hiệu HERA phụ trách triển khai tại khu vực Hà Nội.

CEO Nguyễn Hải Yến – Vốn là một hot face, hot mom có tiếng tại Hà Nội, dù đã là mẹ của ba em bé nhưng Hải Yến vẫn sở hữu ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp và nổi tiếng có tài kinh doanh giỏi.

(Chân dung bà mẹ 3 con xinh đẹp, quyến rũ)

Cô là một trong những gương mặt vàng của ngành kinh doanh hệ thống văn minh và đang phát triển như xu hướng hiện nay.

Trong công việc, người ta thường thấy cô với hình ảnh của một lãnh đạo tận tâm, giàu nhiệt huyết và luôn đi đầu trong việc tạo ra màu sắc riêng khác biệt cho hệ thống của mình.

Đồng hành và gắn bó với thương hiệu HERA suốt hơn 3 năm qua, CEO Nguyễn Hải Yến đã gặt hái cho mình nhiều nấc thang thành công cùng hệ thống hàng nghìn thành viên đều là các chị em trẻ năng động, với đa dạng ngành nghề (bác sĩ, giáo viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa....), tất cả mọi người đang cùng theo học kinh doanh bà mẹ ba con này

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm đình đám, quy mô hoành tráng lần này của thương hiệu Hera, bằng tình yêu, sự tin tưởng về lộ trình phát triển đường dài của công ty, CEO Nguyễn Hải Yến đã tiên phong đứng ra tổ chức chương trình roadshow tại điểm cầu là thủ đô phồn hoa Hà Nội với mật độ dân số lớn nhất nhì cả nước.

Dẫn đầu “lễ hội đường phố” là chiếc xe hơi mui trần siêu ngầu, hot mom Hải Yến cùng 2 thành viên nổi bật trong trang phục màu cam sang chảnh hết sức, nối tiếp là hai hàng xe máy SH được lái bởi các PG chuyên nghiệp, xinh đẹp mặc đồng phục màu cam càng khiến cho những tuyến đường, khiến mỗi người đi đường phải tò mò, thích thú chụp ảnh.

Thông qua chương trình này, gương mặt vàng của ngành kinh doanh hệ thống đã một lần nữa quảng bá được hình ảnh nhân hiệu cá nhân, lan toả sắc cam thương hiệu Hera vô cùng mạnh mẽ, với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng thượng hạng đi khắp muôn nơi phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người tiêu dùng

Một lần nữa cùng nhìn ngắm hình ảnh đoàn xe của CEO Nguyễn Hải Yến trong siêu sự kiện của HERA diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiến Luật

Choáng ngợp với dàn roadshow siêu ngầu chạy quanh thủ đô Hà Nội của CEO Hot mom- Nguyễn Hải Yến - Làng Sao