Chia sẻ xúc động của Ngọc Hân trong ngày em Cám Tú Anh về nhà chồng

21/07/2018 10:11
Trên trang cá nhân, Ngọc Hân nhắn nhủ tới Tú Anh trong ngày đám cưới đầy xúc động khi chứng kiến thời khắc hạnh phúc của người em thân thiết

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân nhắn nhủ tới Tú Anh trong ngày cưới: Từ lúc biết Cám em chuẩn bị cho ngày cưới, Cám chị vừa khấp khởi, hân hoan nhưng cũng xen cả sự hồi hộp, lo lắng... lấy chồng cơ mà, đâu phải chuyện đùa, chị vẫn nghĩ em còn bé lắm.

Hôm nay, Á hậu Tú Anh lên xe hoa về nhà chồng. Một trong những người chị em thân thiết nhất của cô là Hoa hậu Ngọc Hân có mặt từ sớm, chứng kiến thời khắc hạnh phúc của cô em gái. Trên trang cá nhân, Ngọc Hân chia sẻ một dòng trạng thái khá dài chia sẻ cảm xúc để chia tay Tú Anh.

Ngọc Hân nhắn nhủ tới người em thân thiết trong ngày cưới: "Từ lúc biết Cám em chuẩn bị cho ngày cưới, Cám chị vừa khấp khởi, hân hoan nhưng cũng xen cả sự hồi hộp, lo lắng... lấy chồng cơ mà, đâu phải chuyện đùa, chị vẫn nghĩ em còn bé lắm. Vạn người theo đuổi không bằng một người yêu thương. Vạn người nuông chiều không bằng một người thấu hiểu. Chị tin em đã tìm được đúng người. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai em! Chúc hai em luôn hạnh phúc và an yên!"

Chia sẻ xúc động của Ngọc Hân trong ngày em Cám Tú Anh về nhà chồng - Làng sao