Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải nhận cái kết đau lòng vì áp lực để lại con thơ mới sinh

12/11/2018 01:32
Showbiz Hồng Kông từng chứng kiến một ngôi sao phim khiêu dâm rất xinh đẹp đã tự tử vì không thể chịu nổi những áp lực trong cuộc sống.

Click khám phá chuyen ngoi sao

Trong ngành công nghiệp giải trí, thành công và tiền bạc đến quá sớm đôi khi là một thảm họa rất đáng sợ. Thậm chí sự việc còn trở nên tồi tệ và buồn thảm hơn nếu ngôi sao sụp đổ nhanh chóng, đắm chìm trong cuộc sống buông thả và rồi tự kết liễu đời mình. Chúng ta có lẽ đều biết đến Mai Diễm Phương - một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và ra đi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi tuổi đời còn quá trẻ vì bệnh tật. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cuộc đời một nữ diễn viên phim người lớn lừng danh Hồng Kông cũng ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng theo cách khác, đau đớn và tủi nhục hơn: tự tử. Cô là Trần Bảo Liên.

Con đường thành diễn viên phim người lớn

Trần Bảo Liên sinh năm 1973 tại Thượng Hải và phải chịu cảnh không có cha từ năm lên 4 tuổi khi cha và mẹ li dị. Cô là đứa con duy nhất trong gia đình và khi 12 tuổi chuyển đến Hồng Kông cùng mẹ. Năm 15 tuổi, Trần Bảo Liên trở thành một người mẫu bán thời gian và đến năm 17 tuổi đã tham gia cuộc thi 'Hoa hậu châu Á'. Tuy không đạt được giải cao nhưng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng cùng chiều cao 175 cm cô đã được những nhà làm phim cấp 3 để ý đến.

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải tự tử vì áp lực để lại con thơ mới sinh

Trần Bảo Liên khi còn sống là một diễn viên phim khiêu dâm rất xinh đẹp

Năm 18 tuổi, Trần Bảo Liên bắt đầu sự nghiệp diễn viên phim người lớn của mình khi tham gia bộ phim 'Behind the Pink Door'. Điều đáng ngạc nhiên là vào tháng 4/1991, chính mẹ của cô đã ký hợp đồng diễn phim cấp 3 cho con mình. Bà cho biết muốn con có nguồn thu nhập và cuộc sống tốt hơn.

Và khi đã bước chân vào con đường diễn phim người lớn, có vẻ như Trần Bảo Liên không thể quay đầu trở lại. Đến năm 1997, cô đã góp mặt trong hơn 20 bộ phim người lớn và được khán giả thời đó đặt biệt danh 'nữ hoàng sắc dục'. Thực ra, Trần Bảo Liên cũng có cố gắng từ bỏ hình ảnh ngôi sao khiêu dâm và từng chuyển sang đóng phim truyền hình. Tuy vậy cô không thành công và mọi người chỉ nhớ đến cô như một trong những diễn viên gợi cảm nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Hồng Kông.

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải tự tử vì áp lực để lại con thơ mới sinh

Lối sống buông thả, mất kiểm soát và tự tử

Có tiền, có sự nổi tiếng, Trần Bảo Liên không giữ nổi mình trước những cám dỗ cuộc đời và lao vào lối sống buông thả, ăn chơi. Sở hữu thân hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, cô được rất nhiều đàn ông tán tỉnh và cũng vì thế mà gặp rất nhiều chuyện trong tình yêu.

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải tự tử vì áp lực để lại con thơ mới sinh

Mối tình nổi tiếng và đau buồn nhất của Trần Bảo Liên là với đại gia Hoàng Nhậm Trung. Thực tế, đây cũng là người cha đỡ đầu của cô. Khi dư luận quan tâm về mối tình này thì ai cũng biết Hoàng Nhậm Trung đã là người có gia đình êm ấm. Cũng vì thế mà Trần Bảo Liên bị coi là người phá nát hạnh phúc gia đình của người khác. Ban đầu, cả 2 đều phủ nhận mối tình này dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng rồi cuối cùng đại gia đến từ Đài Loan cũng thừa nhận Trần Bảo Liên là người tình của mình nhưng đã chia tay vì lối sống của cô là quá buông thả.

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải tự tử vì áp lực để lại con thơ mới sinh

Sau mối tình với đại gia Hoàng Nhậm Trung, Trần Bảo Liên có quen biết và yêu DJ Lincoln của Đài Loan. Tuy vậy, họ chia tay khá nhanh. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi chia tay, Trần Bảo Liên lại phát hiện mình đang mang thai. Người đẹp quay trở về Thượng Hải để dưỡng thai và có nhiều tin đồn rằng cha đứa bé không nhận con của mình.

Vào tháng 6/2002, tin Trần Bảo Liên chưa lập gia đình đã mang thai lan truyền khắp các mặt báo. Tháng 7/2002, cô sinh non đứa con trai của mình. Chỉ 15 ngày sau đó, vào ngày 31/7/2002, Trần Bảo Liên tự tử ở tuổi 29 để lại đứa con trai 1 tháng tuổi của mình. Rất may mắn, đứa trẻ đã được Khâu Lê Khoan (Quản lý cũ của Vương Phi) - 1 người bạn của cô nhận nuôi.

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải tự tử vì áp lực để lại con thơ mới sinh

Các nguồn tin cho biết, vào những năm tháng cuối đời mình, Trần Bảo Liên chìm ngập trong lối sống buông thả. Cô đã nhiều lần tự tử trước đó nhưng không thành và còn nói rằng thấy ma trong nhà mình.

Về cha đứa trẻ do Trần Bảo Liên sinh ra, hiện giờ vẫn còn là bí ẩn. Nhiều người kể lại rằng Trần Bảo Liên khi còn sống tiết lộ cái thai trong bụng mình là của tình mới. Tuy vậy, người ta ngả về việc đứa trẻ là con của Hoàng Nhậm Trung nhiều hơn. Thậm chí, trong bức thư tuyệt mệnh, Trần Bảo Liên còn nhớ tới Hoàng Nhậm Trung: 'Bảo Liên ra đi đây, anh giữ gìn sức khỏe nhé. Ngay cả lúc này, em vẫn yêu anh'. Năm 2004, vị đại gia Đài Loan cũng qua đời vì bệnh tật.

xem thêm : tam su phu nu

TTXT

Câu chuyện nữ diễn viên khiêu dâm xinh đẹp phải nhận cái kết đau lòng vì áp lực để lại con thơ mới sinh - Xã hội