Cách tạo niềm vui cho cuộc sống của BTV Trang Thị Thùy Vân

02/11/2020 03:43

Là phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu, chìm đắm trong nỗi cô đơn quá dài vì họ biết có những thứ xứng đáng hơn cần được trân trọng…

Vực dậy sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, quẳng những gánh lo của cuộc sống gia đình, chị Trang Thị Thùy Vân, biên tập viên của VTV, một phụ nữ hiện đại thường đi tìm niềm vui cho mình từ công việc, bạn bè, đồng nghiệp, tự nâng cao giá trị của bản thân khi biết làm đẹp, chiều chuộng cho vẻ bề ngoài của mình.

h1

Luôn ý thức được điều đó, họ sẵn sàng gác bỏ những gánh nặng và phiền muộn từ cuộc sống hôn nhân, để đi tìm niềm vui ở xung quanh. Phụ nữ sẽ luôn cảm thấy mình được trân trọng, hứng khởi vì bản thân có thể làm được nhiều công việc mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một người nào.

h2

Chị yêu cuộc sống hiện tại, khi mình có thể tự lại xe đến những nơi mình thích, làm những gì mình muốn, ăn những món mình yêu và gặp những người mình cần gặp và vui vẻ bên con trai, chị bộc bạch. Cách BTV Trang Thị Thùy Vân tự làm chủ cuộc sống của mình tạo nên một sức cuốn hút lạ thường của người phụ nữ từng trải.

h3

Là phụ nữ hiện đại sau cuối cùng thì hãy là chính mình, yêu thương bản thân mình nhiều hơn để có thể tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn và trở thành người phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ và tôn trọng.

Hơn nữa, ó sức khỏe tốt, cùng một cơ thể được chăm sóc cẩn thận, nâng niu nên rất khó phát hiện ra tuổi thật của chị. Sẽ không có nhan sắc tự nhiên nào trường tồn với thời gian, chỉ khi người phụ nữ biết bảo dưỡng, biết yêu thương chính mình thì mới giữ được nét xuân sắc. Ý thức được điều đó chị Trang Thị Thùy Vân thường xuyên dưỡng da, bổ sung các chất cần thiết qua ăn uống, luyện tập, và quan trọng nhất là chị luôn có suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự tìm niềm vui trong mọi hoàn cảnh.

h4

Kiểu phụ nữ sống hạnh phúc như BTV Trang Thị Thùy Vân thường có một thế giới nội tâm riêng phong phú. Họ không sống nhàm chán, cũng không cần ai giúp họ vui vẻ. Họ có công việc khiến bản thân vui vẻ, có những sở thích thói quen nhiều điều thú vị. Và hơn hết là họ không ngừng tìm kiếm niềm vui mỗi ngày, từ cuộc sống thường nhật, đến những gì đơn giản nhất xung quanh. Cuộc sống của họ không tự dưng nhiều màu sắc, đều do cách nhìn nhận, quan điểm sống tích cực, luôn biết thuận theo tự nhiên, và luôn biết ơn, không oán trách.

h5

Công việc ở Đài của chị bận rộn, tự lái xe đi làm khá xa, nhưng với tinh thần tích cực, điều đó lại là niềm hạnh phúc của chị. Lạc quan sẽ cho phụ nữ cảm giác mạnh mẽ và an toàn. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến phụ nữ luôn sống trong âu lo, mệt mỏi. Nhiều người nói, tinh thần sẽ quyết định tâm thế sống, cùng dung mạo của bạn. Nếu bạn có một tinh thần thoải mái, lạc quan thì sẽ bớt buồn phiền vì những chuyện không đáng. Phụ nữ hay cười, vui vẻ thì thần thái, khuôn mặt cũng rạng rỡ hơn.

h6

Chị Trang Thị Thùy Vân luôn cho rằng, cuộc đời chẳng được bao lâu, sao lại phải chờ người khác làm mình hạnh phúc. Không ai có thể làm chúng ta hạnh phúc nhất bằng chính chúng ta.

Hãy mua những thứ mình cần, làm những điều mình thích, đừng "chờ" sự cho phép, chờ người khác đem đến trước mặt. Lời khuyên của chị Trang Thị Thùy Vân là: Đi đến những nơi mình muốn đến, làm những điều mình muốn làm. Cuộc sống thật ngắn ngủi, mình không thương mình, yêu mình mong gì người khác thương yêu.

Tiến Luật

Cách tạo niềm vui cho cuộc sống của BTV Trang Thị Thùy Vân - Làng Sao