Ca sĩ Mỹ Tâm buồn khi Phim lần đầu tiên làm diễn viên chính vừa ra đã bị fans quay lén

05/01/2019 04:48
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vô cùng buồn, thất vọng khi chính fans của cô lại quay lén bộ phim "Chị trợ lý của anh".

Gần 10 năm, từ vai diễn phim truyền hình đầu tiên Cho một tình yêu phát sóng trên VTV3, Mỹ Tâm mới trở lại với diễn xuất và thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tay.

"Chị trợ lý của anh" là bộ phim tâm huyết nhất của ca sĩ Mỹ Tâm trong năm nay với vai nữ chính. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Quang Trung, Quỳnh Chi… Ê-kíp sản xuất đã phải mất gần 1 năm để hoàn thành các cảnh quay và hậu kỳ bộ phim. Sau khi công chiếu, bộ phim đã nhận được "cơn mưa" khen ngợi của khán giả.

Mỹ Tâm buồn khi phim mới bị fans quay lén

Mỹ Tâm buồn khi phim mới bị fans quay lén

Mỹ Tâm mới trở lại với diễn xuất trong bộ phim "Chị trở lý của anh".Mới đây, Mỹ Tâm chia sẻ về việc bộ phim bị quay lén: "Thật sự buồn vì hôm nay có bạn xem phim và quay lại mấy đoạn nhỏ rồi post lên cho mọi người xem. Có bạn còn chụp hình tất cả những cảnh quan trọng của phim để post lên facebook nữa. Biết là các bạn yêu mến nhưng nếu làm vậy thì không được đâu. Tâm gửi thông báo này mong các bạn hãy suy nghĩ trước khi hành động giúp Tâm cũng như cho nhà sản xuất và phát hành nhé! Những bạn đã post như dưới đây xoá giúp Tâm những hình ảnh đã post nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều".

Mỹ Tâm buồn khi phim mới bị fans quay lén

Mỹ Tâm buồn khi phim mới bị fans quay lén

Mỹ Tâm buồn khi phim mới bị fans quay lén

Mỹ Tâm buồn khi fans quay lén và chụp hình ảnh quan trọng của bộ phim "Chị trợ lý của anh"để chia sẻ trên mạng xã hội.

TTXT

Ca sĩ Mỹ Tâm buồn khi Phim lần đầu tiên làm diễn viên chính vừa ra đã bị fans quay lén - Hậu trường