Ca sĩ Minh Vương lên tiếng về tin đồn là F1 do đi từ vùng dịch Hải Dương về

01/02/2021 04:27
Cư dân mạng cho biết trong ngày 30/1, Minh Vương vẫn đi diễn dù biết mình vừa từ Hải Dương trở về. Tuy nhiên theo nam ca sĩ, đây không phải là thông tin chính xác.

Ngày 31/1, ca sĩ Minh Vương đã thông báo rằng anh đang thực hiện cách ly tập trung vì có lịch trình tại Hải Dương. Anh đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly. Tuy nhiên, lại có thông tin anh dù đã đi qua vùng dịch nhưng vẫn tiếp xúc với nhiều người trong ngày 30/1. 

Ngay lập tức, nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích rõ ràng: "Tôi đi diễn ở Hải Dương vào ngày 25/1, sau đó có diễn ở Quốc Oai nữa. Cho đến tối ngày 30/1 tôi mới biết thông tin mình là F1. Buổi sáng ngày 30/1, tôi có đi đám cưới nhà bà con ở Ninh Bình chứ không phải đi diễn"."Bùng dịch ngày 27 nhưng tôi cũng chưa biết mình đã tiếp xúc với ai ngày 27. Tôi đi diễn ở thành phố Hải Dương. Ở thành phố Hải Dương không phải vùng dịch, thành phố Chí Linh thuộc tỉnh Hải Dương mới là vùng dịch. Tôi nghe thông báo Bộ Y Tế là những ai đi về từ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương mới phải khai báo", Minh Vương cho biết thêm. 

Ca sĩ Minh Vương lên tiếng về tin đồn là F1 do đi từ vùng dịch Hải Dương về

Trước đó, nam ca sĩ cũng đăng tải thông tin này và kêu gọi mọi người chú ý sức khỏe: "Vừa qua Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.Mặc dù phải đón Tết xa gia đình và bạn bè nhưng vì cộng đồng, vì an toàn của mọi người, vì những "anh hùng áo trắng" đang ngày đêm chống dịch không chỉ Minh Vương mà còn nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly.

Ca sĩ Minh Vương lên tiếng về tin đồn là F1 do đi từ vùng dịch Hải Dương về

Không khí đoàn viên ấm áp của gia đình trong ngày Tết là vô giá, công việc là quan trọng nhưng ngay lúc này, những điều đó phải xếp sau sự tự nguyện tuân thủ yêu cầu chống dịch.Lúc này vừa có nỗi buồn khi phải xa người thân vừa có thêm động lực khi các fan biết tin đã gửi lời động viên, khích lệ tới Minh Vương.Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp và khó lường, công cuộc chống dịch còn gian nan và trường kỳ, cả nhà hãy có ý thức và đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đón một năm mới bình an nhé. Việt Nam quyết thắng đại dịch".

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Ca sĩ Minh Vương lên tiếng về tin đồn là F1 do đi từ vùng dịch Hải Dương về - Hậu Trường