Bí quyết giảm gần 20kg sau sinh của bà mẹ 9X và con đường kinh doanh online thành công

12/09/2020 08:00

Chị Thương (ở Hoà Bình) bà mẹ 2 con nhỏ với công việc nội trợ và chăm sóc con cái. Thời chưa chồng chị cao tận 1m7 nặng 55kg nhưng sau khi sinh bé thứ 2 đã lên tới 78kg mặc dù cố gắng ăn kiêng tập thể dục và dùng qua nhiều sản phẩm giảm cân hỗ trợ khác trên thị trường nhưng vẫn không ăn thua chỉ xê nhích được vài cân rồi đứng cân tại chỗ. Chị vô cùng buồn rầu stress tự ti về ngoại hình cho đến khi vô tình chị tìm hiểu về sản phẩm trà Kelly Detox thì không hiểu sao chị cố đặt niềm tin thêm một lần cuối cùng nữa nếu không được thì chắc rằng chị sẽ bỏ cuộc. 

z1

Và thật không ngờ dùng hộp đầu tiên chị đã giảm ngay 5kg chỉ trong 15 ngày trong khi trước đó cố gắng hết sức vài tháng còn không xuống nổi 1kg - 2kg. Thấy quá vui mừng phấn khởi chị Thương cố gắng uống liên tục duy trì và chỉ sau 3 tháng chị đã lấy lại vóc dáng thời con gái của mình. 

z2

Chị Thương chia sẻ rằng: "Chị dùng qua nhiều loại sản phẩm khác thì hầu như không dùng quá nổi vài hôm do sức khoẻ yếu bị thấp tim và huyết áp thấp, nhiều tác dụng phụ làm mệt mỏi, nôn nao trong người nên khó duy trì được. Khi mà giảm cân thành công rồi thật cứ nghĩ như là giấc mơ thôi vì suốt bao nhiêu năm khổ sở với đống mỡ thừa đeo bám vì sinh đứa đầu đã béo chưa giảm được lại sinh tiếp đứa thứ 2 mà.”

z3

z5

z6

z7

z4

Một cơ duyên nữa là bản thân chị thay đổi thế này nhiều người tò mò hỏi thăm muốn dùng thử xem sao thì chị cũng không ngại giới thiệu chia sẻ bí quyết cho bạn bè người thân ai nấy dùng đều mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy nên chị vội nắm bắt thời cơ đã tới, quyết định kinh doanh thêm kể kiếm thêm thu nhập. Mới đầu bán được ít khách từ người quen dùng hiệu quả sau đó mọi người giới thiệu nhiều khách biết đến hơn từ đó đơn hàng bán cũng tăng dần mỗi ngày. Và từ lúc đó đến giờ chỉ mới vài tháng chị Thương đã vươn lên là giám đốc phân phối tại khu vực Hoà Bình cho sản phẩm trà Kelly Detox độc quyền từ công ty. 

z8

Hiện tại chị Thương chia sẽ rất hài lòng cuộc sống hiện tại vì tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt ông xã và mọi người, không phải suốt ngày làm lụng công việc nội trợ nữa mà đã có thể tự kiếm ra kha khá tiền để lo cho gia đình và tự mua những thứ mình thích, tự thưởng những chuyến nghĩ dưỡng sau công việc. Phải nói là làm phụ nữ xinh đẹp độc lập tài chính hạnh phúc thật sự. Và chị mong muốn sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty để đạt được những dự định lớn hơn trong tương lai. 

Như Thảo

Bí quyết giảm gần 20kg sau sinh của bà mẹ 9X và con đường kinh doanh online thành công - Làm Đẹp