Bắt gặp chàng luật sư đi hát 'Yêu nhau ghét nhau' nhưng nghe chỉ muốn yêu mãi thôi

05/02/2018 02:57

Một lần nữa Xkey Band - “ban nhạc điển trai” khiến các huấn luyện viên bấn loạn với Hit “Tuý Âm” đã không để khán giả thất vọng khi lội ngược dòng lọt thẳng top 4 đêm chung kết, trở thành band nhạc đại diện duy nhất cho đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong cuộc thi Ban nhạc Việt .

Trong tập 12 - Vòng thử thách Top Hit được phát sóng lúc 21h ngày 4/2 trên kênh VTV3 - XKEY BAND đã thể hiện lại ca khúc “ yêu nhau ghét nhau” - một bản hit 20 năm trước của ca sĩ Quang Linh với một bản phối mới lạ mang đậm màu sắc nhạc điện tử và có thêm đoạn Rap đặc biệt do Xkey Band tự sáng tác đem đến tinh thần hiện đại cho bài hát cũ, làm cho khán giả được sống lại thời điểm thập niên 90 trong một cảm xúc hoàn toàn mới lạ.

batchimg5026

Khi nghe “yêu nhau ghét nhau” nhưng nghe hoài chỉ thấy yêu thôi mà đặc biệt yêu nhất, gây rộn ràng chú ý nhất là anh chàng ca sĩ có lúm đồng tiền duyên không thể rời mắt. 

batchimg4991

Bắt gặp chàng ca sĩ điển trai này ngay trong hậu trường, chúng tôi mới giật mình khi biết chàng trai này đang chuẩn bị trở thành một luật sư tương lai và không hề học qua một trường lớp chuyên nghiệp nào về âm nhạc .

Chàng trai đặc biệt này có tên đầy đủ là Nguyễn Thế Trung ( sinh năm 1992, quê ở Thanh Hoá ) có tới 2 bằng đại học về tài chính và luật. Việc chàng bén duyên với ca hát cũng bắt nguồn từ 4 năm trước khi tình cờ đi làm thêm sinh viên ở một phòng trà hát cho nhau nghe và được đẩy lên sâu khấu. 

i1

Không hề có định hướng từ trước, gia đình cũng không có ai làm về nghệ thuật nhưng dường như cái duyên với âm nhạc đã tự đến với chàng. Chia sẻ về quan điểm âm nhạc của mình, Trung nói  : “ Với Trung âm nhạc đúng chưa chắc đã hay nhưng âm nhạc hay thì chắc chắn đúng” .

Trên sâu khấu sôi nổi là vậy, dưới sân khấu Trung lại khiến chúng tôi khá bất ngờ và có thiện cảm vì sự chân thật và có gần gũi của anh chàng này. Chúng tôi có trêu Trung rằng : nghe đồn Trung có rất nhiều fan nữ phát cuồng và yêu mến, không biết đã có cô nàng nào đã lọt vào mắt Trung chưa? - Trung chỉ biết cười trừ và đỏ mặt  “chỉ là thích giọng hát thôi chứ làm sao ai yêu Trung được”.

i2

Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường đi hát của mình Trung nói: “Có một lần trong chương trình người ca sĩ diễn cùng Trung bị ốm. Một mình Trung phải hát tới 20 bài hát và không nghỉ trong suốt 2 tiếng đồng hồ. Thực sự lúc đó là hát bằng cảm xúc và động lực là những tràng pháo tay, sự yêu mến của khán giả. Nhờ có đêm diễn đó Trung mới thấy mình thực sự yêu khán giả, yêu ca hát và xác định nghiêm túc với nghề”. 

2774420115876626280142791857216104o

Đến với chương trình Ban Nhạc Việt, Trung chia sẻ lời cảm ơn gửi tới ban tổ chức chương trình đã cho Trung nói riêng cũng như Xkey Band nói chung có được nhiều bài học mà rõ rệt nhất là cách làm việc chuyên nghiệp, cách hoà nhập với cường độ cao. Với bất cứ áp lực nào cũng phải cố gắng hết sức. Vui mừng khi Xkey Band lội ngược dòng tiến thẳng vào đêm chung kết, Trung chia sẻ : “ tâm thế của cả Trung và Xkey Band khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết rất thoải mái và tự tin để trình diễn cho khán giả một phần trình diễn tốt nhất. Và vì ở vòng này là không còn gì để mất, khi đến với Ban nhạc Việt Xkey Band đã xác định tinh thần đi để học hỏi, việc vào được đến vòng chung kết đã là một chặng đường mới đi xa và bài học rất lớn cho Xkey Band rồi”.

2783564315877173213421431852315524o

Chúc cho Trung cùng Xkey band sẽ bùng nổ và dành chiến thắng trong đêm thi chung kết tới. 

Thực hư thông tin ca sĩ Chi dân qua đời

Minh Tuyết

Bắt gặp chàng luật sư đi hát 'Yêu nhau ghét nhau' nhưng nghe chỉ muốn yêu mãi thôi - Làng sao