Bảo vệ khỏi hư tổn với dầu gội từ thiên nhiên Herbal Essences

05/09/2018 08:19

Kết quả nghiên cứu của Procter & Gamble (P&G) trên 450 phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới sử dụng nguồn nước máy có chứa hàm lượng đồng khác nhau cho thấy, chất đồng có trong nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày để gội đầu chính là một trong những nguyên nhân chính có thể làm cho tóc hư tổn, thiếu sức sống, dẫn đến rụng tóc. (*)

Thực tế, trong các nguồn nước tự nhiên luôn có chứa sẵn các phân tử đồng với hàm lượng nhỏ, có thể không gây hại trực tiếp cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đi từ nhà máy xử lý nước đến được tới vòi nước chúng ta sử dụng hàng ngày, nguồn nước này phải đi qua các đường ống dẫn nước bằng kim loại, cũng như việc chúng ta dùng các máy nóng lạnh thế hệ cũ, góp phần làm cho nguồn nước bị nhiễm đồng nhiều hơn. Dư lượng tích lũy dần dần khi tóc tiếp xúc với nguồn nước này mỗi ngày có thể đẩy nhanh quá trình hư tổn cho tóc, gây ra chẻ ngọn, khô xơ, rụng tóc, tóc nhuộm nhanh bị trôi màu.

https://www.healthguidance.org/hgimages/15186Shower.jpg

Chất đồng có trong nước máy là một trong những nguyên nhân gây hư tổn cho tóc

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: "Hàm lượng đồng trong nước không phải là quá lớn nhưng điều quan trọng là, tóc hoạt động như một miếng bọt biển hấp thụ các vi chất có hại này và tích tục theo thời gian. Cùng với đó là thói quen nhuộm tóc với thuốc nhuộm có chứa các gốc tự do gây hư tổn cho protein trong tóc và đồng sẽ hoạt động như chất xúc tác đẩy nhanh quá trình đó.”

Dầu gội có khả năng chống oxi hóa

Herbal Essences là nhãn hiệu chăm sóc tóc được phát minh bởi các nhà khoa học của công ty Procter & Gamble (P&G) Hoa Kỳ dựa vào các kết quả thực nghiệm sử dụng các chiết xuất từ cây cỏ hoa lá vào công nghệ chăm sóc tóc. Herbal Essences ra đời vào năm 1972 và được biết đến như một trong những nhãn hàng tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm với các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên.

 

E:FreelanceHerbal EssencesFB PostPost Facebook-01.jpg

 

 

Công nghệ sinh học cải tiến bio:renew độc quyền của Herbal Essences với hoạt chất chống oxi hóa thiết yếu, giúp bảo vệ mái tóc từ trong ra ngoài bằng cách hấp thu, trung hòa và loại bỏ sự tích tụ các gốc tự do gây oxi hóa, làm hư tổn mái tóc do tác động từ các yếu tố bên ngoài như uốn, duỗi, nhuộm, khói bụi ô nhiễm, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chất đồng có trong nước sinh hoạt hằng ngày. Các hoạt chất chống oxi hóa giúp bảo vệ tóc và cung cấp thêm dưỡng chất để hồi phục, mang đến mái tóc mềm mượt, bồng bềnh.

 

 

E:FreelanceHerbal EssencesPR MaximizationPhotosCapture4.jpg

 

Herbal Essences với hoạt chất chống oxi hóa giúp bảo vệ tóc

 

E:FreelanceHerbal EssencesPR MaximizationPhotos_DSC9090f1-01.jpeg

 

Herbal Essences có thành phần chiết xuất từ tự nhiên

 

Thành phần cơ bản trong mỗi sản phẩm chăm sóc tóc Herbal Essences là chiết xuất lô hội, hòa quyện cùng chiết xuất tảo biển giúp cung cấp và thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất cho tóc. Đặc biệt, với công thức KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG parabens, KHÔNG gluten, các sản phẩm của Herbal Essences giúp tóc được bảo vệ an toàn hơn, tạo độ ẩm và phục hồi mái tóc khỏe đẹp, tăng độ bồng bềnh và óng mượt tràn đầy sức sống chỉ sau vài lần gội. Sản phẩm có độ pH cân bằng, nên tuyệt đối an toàn kể cả đối với tóc uốn duỗi nhuộm, tóc yếu, dễ gãy rụng hay da đầu nhạy cảm.

 

 

E:FreelanceHerbal EssencesPR MaximizationPhotos_DSC9086f-01.jpeg

 

Các sản phẩm của Herbal Essences KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG parabens, KHÔNG gluten

 

E:FreelanceHerbal EssencesPR MaximizationPhotos_DSC9079f1-01.jpeg

 

Herbal Essences có độ pH cân bằng, an toàn cho tóc nhuộm

 

Nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp Herbal Essences nay đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam với 4 dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả được yêu thích:

- Chiết xuất Tinh dầu Argan từ Morocco: trải nghiệm các tầng hương từ cam quýt, vani, và khoáng chất. Sản phẩm giúp hồi phục và mang lại mái tóc óng mượt. Sản phẩm dành cho những mái tóc hư tổn.

- Chiết xuất thảo mộc và hương thảo: trải nghiệm các tầng hương thảo mộc, bạc hà, gỗ đàn hương, giúp dưỡng ẩm cho mái tóc khô xơ

- Chiết xuất bưởi và bạc hà: với hương bưởi tươi, bạc hà the mát và đào tươi, giúp ngăn nhờn và bết dính, mang lại mái tóc bồng bềnh

- Chiết xuất dâu tây và bạc hà: mang lại cảm giác sảng khoái với hương dây tây, táo và bạc hà the mát cho mái tóc bóng mượt, chắc khỏe. Sản phẩm dành cho da đầu nhờn, dầu hoặc có gàu.

(*) Nguồn: Independent Magazine https://www.independent.ie/world-news/scientists-pin-the-blame-for-our-bad-hair-days-on-copper-pipes-29348330.html

Bảo vệ khỏi hư tổn với dầu gội từ thiên nhiên Herbal Essences - Đời Sống