Bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng là ai?

02/01/2018 02:20
Siêu mẫu Thanh Hằng bất giờ đăng khoe bạn trai gây xôn xao cộng đồng mạng vậy bạn trai của siêu mẫu Thanh Hằng là ai khiến mọi người tò mò đến thế.

Đầu năm mới siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ khoe hình ảnh nắm tay một người đàn ông khiên cho dư luận hết sức xôn xao và đi tìm người đàn ông bí ẩn trong bức ảnh là ai?

Siêu mẫu Thanh Hằng là người con của Đà Nẵng cô gái sinh năm 1983 đăng quan ở Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002. Nhưng Thanh Hằng để lại nhiều dấu ấn với những bộ phim mà Thanh Hằng tham gia diễn xuất như " tuyết nhiệt đới" Tôi là ngôi sao" " Nụ hôn rực rỡ"" Mỹ nhân kế"... Và đặc biệt Thanh Hằng là giám khao một showgame người mẫu hot chính của Vietnam's Next Top Model mùa 4,6 và 7 biến cô thành cái tên hot nhất trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên về chuyện đời riêng thi siêu mẫu Thanh Hằng là người kín tiếng ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm khiển nhiểu người đặt ra câu hỏi " Bạn trai siêu mẫu Thanh Hằng là ai?"

Bắt đầu năm mới 2018 siêu mẫu  Thanh Hằng bất ngờ bất mí về người bạn trai của mình với dòng trạng thái: "Trong vui có buồn, trong buồn có vui. Cuộc sống vốn dĩ thế, hà cớ gì đắn đo quá nhiều. Hãy đón nhận và thưởng thức nó một cách an nhiên nhất! Chào năm mới, ngày mới..."

Xem thêm:Vừa bước sang năm mới, Thanh Hằng đã khoe ảnh tay trong tay cùng bạn trai?

Lộ diện chân dung bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng?

Thanh Hằng khoe bạn trai trong ngày đầu năm?

Hình ảnh và trạng thái tâm trang của Thành Hằng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, Nhiều người cho rằng Thanh Hằng đang úp mở chuyện cô có bạn trai tuy nhiên khi phóng viên liên lạc với Thanh Hằng đều nhận sự im lặng của cô về vấn đề tình cảm của mình.

Lộ diện chân dung bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng?

Người đàn ông cách đây 2 năm được cho là bạn trai Thanh Hằng?

Trong một phỏng vấn vào hồi tháng 11 thì Thanh Hằng đã chia sẻ rằng đã tìm được người để trao gửi trái tim nhưng Thanh Hằng vẫn kiên quyết không công khai danh tính người bạn trai của mình Thành Hằng chỉ chia sẻ về người bạn trai của mình là: "Chúng tôi giống ở nhiều điểm, mà giống nhất vẫn là "khó ăn khó ở" và ít khi tiếp xúc với bên ngoài. Chúng tôi thuộc tuýp người ít nói và chỉ nói những điều cần thiết. Quan trọng hơn, chúng tôi sống rất rõ ràng và đầy sự tinh tế".

Lộ diện chân dung bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng?

Cách đây 2 năm, một người đàn ông thân thiết với Thanh Hằng được cho là bạn trai của siêu mẫu đình đám nhất showbiz. Thế nhưng, tới giờ người đẹp vẫn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm khiến công chúng càng tò mò.

Xem thêm: Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Hà Hồ và Minh Hằng

Anh Tuấn

Bạn trai đại gia của siêu mẫu Thanh Hằng là ai? - Làng sao