Bạn trai bảo: 'Thả đi rồi cưới' nhưng đến khi gặp sự cố, tôi mới biết bộ mặt tráo trở của gia đình anh

21/01/2019 02:04
2017 là năm đã lấy cạn nước mắt của tôi khi mọi sự bất hạnh, trớ trêu nhất 'đổ' xuống đầu.

"Dành cả tuổi thanh xuân" để yêu một người, nhưng đùng một cái khi tôi ra trường thì bạn trai nói lời chia tay. Lý do là gia đình anh ấy đi xem bói nói hai đứa không hợp tuổi, nếu cố tình lấy nhau thì sẽ chết trẻ. Tưởng anh sẽ vì tình yêu sẽ bước qua được. Nhưng ai ngờ chỉ vì cái lý lẽ "viển vông" ấy mà chúng tôi "đường ai nấy đi". Cú sốc này khiến tôi sụt cân thê thảm, mặt mũi hốc hác và lên chi chít mụn. Ngày qua ngày, tôi vật vờ như một cái bóng, chẳng làm gì ra hồn cả.

Trong lúc suy sụp nhất, người ấy đã đến, sưởi ấm trái tim tôi bằng sự bao dung và che chở. Anh cho tôi cảm giác an toàn sau khi đổ vỡ. Thế rồi, tôi quyết định yêu thêm lần nữa.

Quen nhau được 3 tháng, anh ngỏ lời cầu hôn, tôi hạnh phúc lắm. Tôi nghĩ sau sóng gió, cuộc đời mình trở nên êm đẹp từ đây, thế nhưng chẳng ai ngờ... Một lần nữa, tôi lại gặp phải cảnh gia đình bạn trai phản đối. Không phải do bói toán nữa mà lần này gia đình anh chê tôi công việc không ổn định.

Xem thêm : Chuyen tinh yeu mới nhất

Bạn trai bảo: 'Thả đi rồi cưới' nhưng đến khi gặp sự cố, tôi mới biết bộ mặt tráo trở của gia đình anh

Bạn trai bảo: 'Thả đi rồi cưới' nhưng đến khi gặp sự cố, tôi mới biếtbộ mặt tráo trở của gia đình anh (Ảnh minh họa).

Tôi buồn lắm nhưng nghe bạn trai nói: "Em thả đi rồi mình cưới. Không được hai đứa sẽ bỏ đi nơi khác sống". Nghe lời bạn trai, ngay lần đầu tiên "thả" tôi đã dính bầu. Cầm que thử thai hai vạch đậm nét trên tay, tôi mừng phát khóc và báo ngay cho người yêu.

Lần này, tôi nghĩ thầm trong bụng sắp được cưới rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính, gia đình bạn trai vẫn nhất quyết không cho cưới. Thậm chí, họ còn gọi điện bắt tôi bỏ thai. Trong thời gian bầu bí, tôi không quản ngại đường xa, vẫn đi đi về về nhà bạn trai để thuyết phục. Cuối cùng, gia đình bạn trai cũng đồng ý gặp mặt bố mẹ tôi để bàn chuyện cưới xin.

Thế nhưng, bất hạnh khác lại đổ xuống đầu tôi một lần nữa. Do đi lại quá nhiều, căng thẳng, tôi bị sảy thai ở tuần thứ 10. Tôi đau đớn không thể nào tả nổi. Ngày vào bệnh viện làm thủ tục hút thai, tôi vẫn nhớ như in đến tận bây giờ. Ở bên cạnh tôi lúc đó chỉ có mẹ. Tôi khóc, người run bần bật vì sợ hãi.

Nhà người yêu biết tin tôi như vậy thì lại trở mặt không cho cưới nữa. Còn người yêu, từng thề non hẹn biển đủ thứ, bỗng nhiên cắt đứt liên lạc, không để lại một dấu vết gì. Tôi lại rơi vào tình trạng suy sụp, đờ đẫn, ăn gì nôn đấy, mất cảm giác với mọi thứ. Nhưng rồi, tôi vẫn phải sống tiếp để bố mẹ yên lòng. Nhưng kể từ đó, tôi không còn tin vào tình yêu hay bất cứ thứ gì nữa.

Bạn trai bảo: 'Thả đi rồi cưới' nhưng đến khi gặp sự cố, tôi mới biết bộ mặt tráo trở của gia đình anh

Tôi không biết đến khi nào những bất hạnh mới thôi đổ xuống đầu mình (Ảnh minh họa)

Sau một thời gian làm thủ thuật hút thai, tôi tái khám. Bác sĩ bảo tôi bị viêm rất nặng và có nguy cơ phát triển thành ung thư. Tôi bủn rủn, sợ hãi và không đứng không vững được nữa. Tôi càng thương khi thấy mẹ cũng ở đó và nghe tin "sét đánh" này. Tại sao tôi phải chịu quá nhiều điều đau khổ như thế này chứ? Tôi không biết đến bao giờ những điều bất hạnh, tồi tệ mới thôi "đeo bám" mình. Chỉ muốn sống như những cô gái bình thường: yêu, tổ chức đám cưới và sinh con, nhưng với tôi sao khó quá.

Xem thêm : 13 cung hoàng đạo mới nhất

TTXT

Bạn trai bảo: 'Thả đi rồi cưới' nhưng đến khi gặp sự cố, tôi mới biết bộ mặt tráo trở của gia đình anh - Gia đình