Đời Sống

Bạn vẫn có thể giàu có dù không tự lập nghiệp

Chúng ta đều được học cách làm giàu bằng cách "tự lập nghiệp", tuy nhiên vẫn có những cách khác giúp bạn trở nên giàu có.

'Bố ơi, nếu không có rượu…': Lời ước của con gái chứng kiến bố chết vì nhậu

Phương rất ghét cảm giác cầm cái chai nhựa đi mua rượu cho bố. Đến tận ngày bố mất,

Dấu hiệu nhận biết người phụ nũ có phúc tướng

Mọi người mải miết chạy theo các biện pháp giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai nhưng ít ai biết được rằng cái được gọi là chuẩn mực cái đẹp hiện đại lại đi ngược với lý thuyết của nhân tướng học về tài vận và phúc khí.

Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup quá hay được dân mạng 'truy lùng'

Sự hiểu biết về bóng đá của kiện tướng Dancesport 19 tuổi Phan Nguyễn Quỳnh Hương đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả xem truyền hình.

Youtuber Đột Kích - Quang Brave qua đời ở tuổi 21 khiến cộng đồng game xót xa

Thông tin game thủ nổi tiếng Quang Brave qua đời ở tuổi 21 khiến fan bàng hoàng. Được biết, Quang Brave mất vì bệnh tim.

Ngoại hình cực phẩm, đa tài của bạn trai hot streamer Ohsusu

Trước khi trở thành nhà sản xuất âm nhạc - bạn trai Ohsusu còn đảm nhiệm nhiều vai trò và là gương mặt quen thuộc trong giới truyền thông.

Hằng Túi đáng trả khi bị nói dựa hơi con trai hot girl Bella

'Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter, nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này' - hot mom Hằng Túi viết.

Lá thư mẹ gửi con mùa tựu trường đầu tiên

Đừng khóc! Con gái của mẹ. Đây là bước đệm đầu tiên để con rời xa vòng tay bao bọc của mẹ, bước vào một môi trường mới rộng mở hơn.

Trước tháng 9, iPhone X giảm giá mạnh tại Việt Nam

Giá bán iPhone X liên tục giảm mạnh trong thời gian trước khi Apple ra mắt sản phẩm mới, tuy nhiên máy vẫn không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.