24 giờ lên sóng, câu chuyện bạn thân cướp bồ của Hương Giang thu về hơn 5 triệu view, oanh tạc mọi bảng xếp hạng

14/03/2019 09:24
Hương Giang là nữ ca sĩ có MV đạt lượng view cao nhất Vpop sau 24 giờ trên youtube.

MV “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy” của Hương Giang tiếp tục toả sức hút “khủng” khi vượt 5 triệu view sau 24 giờ ra mắt và giữ vững vị trí No.1 trên Trending của Youtube Việt Nam. Điều đặc biệt hơn, với con số 5.057.000 lượt xem, Hương Giang đã trở thành nữ ca sĩ có MV đạt lượt view cao nhất Vpop sau 24 giờ. Trước đó, thành tích này là của Bích Phương với MV “Bùa Yêu” đạt 5.023.000 lượt xem.

Câu chuyện "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" của Hương Giang lại được hưởng ứng nồng nhiệt

Sức hút từ phần 1 cực lớn, cùng loạt kịch tính được đưa vào liên tục nên phần 2 của MV Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã nhanh chóng đạt 1 triệu view sau 2-3 giờ ra mắt. Khán giả không chỉ bàn tán về từng chi tiết mà còn tiếp tục ức chế thay cho Hương Giang vì tiếp tục bị bạn trai phản bội công khai lần thứ 2, tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật mới ở cuối MV mới là mấu chốt khiến người xem "ra tay" dự đoán về phần 3. Khi được hỏi về phần 3, Hương Giang ẩn ý cho biết sẽ ra mắt khi “trời trở lạnh”.

Hương Giang vẫn bị chê hiền dù giữ lời hứa tát thẳng mặt cô bạn thân tráo trở

 

24 giờ lên sóng, câu chuyện bạn thân cướp bồ của Hương Giang thu về hơn 5 triệu view, oanh tạc mọi bảng xếp hạng - Làng sao